บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด มั่นใจว่าผู้ที่ทำประชาสัมพันธ์บน Facebook อย่างต่ำๆจะต้องเคยพบกับปัญหาบัญชีโปรโมทของ Facebook ถูกปิด ยิ่งธุรกิจไหนใช้วิถีทางนี้เป็นแนวทางสร้างรายได้หลักคงจะรู้สึกเครียดอยู่ไม่น้อย แต่ว่าในขณะนี้ถ้าเกิดคิดหมดปัญหาบัญชีโปรโมทถูกปิดก็สามารถจัดแจงได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่ไม่ทำสิ่งพวกนี้บน Facebook ปัญหาเป็นจะต้องไม่ทำอะไรบ้าง อย่ามัวคอยช้าไปติดตามคำตอบพวกนี้เลยดียิ่งกว่า

กรรมวิธีการันตีตัวตนเพื่อทาง facebook ปลดล็อกบัญชีของพวกเราสามารถทำเป็นดังนี้

แนวทางการรับรองตัวตนพวกเราจะต้องแบ่งได้ 2 กรณีขอรับ เนื่องจากว่าเอกสารที่จำเป็นต้องตระเตรียมและก็จะต้องใช้นั้นแตกต่างกันเลย ขั้นตอนการรับรองตัวตนทั้งยัง 2 กรณีมีดังนี้

 • การรับรองตัวตนในกรณีเป็น Facebook ส่วนตัว

ในกรณีที่เป็นบัญชีเฉพาะบุคคลขั้นตอนจะไม่ค่อยยุ่งยากขอรับ เพียงแต่คุณส่งภาพถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนแนบไปแค่นั้นดังนี้มีข้อเสนอในการแนบภาพถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนก็คือเมื่อคุณถ่ายภาพจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ยังไงให้ส่งไปแบบงั้นนะครับ ห้ามมีการใส่ตัวอักษรหรือใจความใดๆก็ตามลงไปทั้งหมดทั้งปวงเนื่องจากว่าทางข้างสำรวจจะนับว่าคุณตั้งใจที่จะเปลี่ยนข้อมูลรวมทั้งทำให้การร้องขอให้ปลดล็อก facebook ไม่เป็นผลขอรับ

 • การรับรองตัวตนในกรณีเป็นบัญชีธุรกิจ

การรับรองตัวตนในกรณีที่เป็นบัญชีธุรกิจ คุณจึงควรใช้เอกสารราชการที่เป็นนิติบุคคลที่ราชการออกให้สำหรับเพื่อการยื่นคำร้องขอให้ทาง facebook ใคร่ครวญปลดล็อกบัญชีขอรับ ซึ่งเอกสารที่ว่าเป็นเอกสารที่แสดงการเขียนทะเบียนการค้าขายทั้งยังแบบธรรมดาหรือแบบอิเล็กทรอนิกส์ บัญชีโฆษณาโดนปิด โดยชื่อที่ลงบัญชีจะต้องตรงกับชื่อธุรกิจหรือชื่อบัญชีธุรกิจที่พวกเราตั้งเอาไว้นะครับ โดยการเขียนทะเบียนธุรกิจมิได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิดเนื่องจากคุณสามารถไปขึ้นทะเบียนที่เขตของแต่ละจังหวัดที่คุณอยู่ขอรับ ซึ่งการเขียนทะเบียนการซื้อขายตามธรรมดานั้นแบบอย่างการเขียนทะเบียนการซื้อขายธรรมดาจะง่ายดายกว่าแบบอิเล็กทรอนิกส์แต่ว่าถ้าเกิดคุณรู้สึกว่าคุณจะขยายกิจการในอนาคตก็เสนอแนะให้ท่านลงทะเบียนในลักษณะของอิเล็กทรอนิกส์ไว้เลยจะดีมากยิ่งกว่านะครับ

เปิดข้อที่ไม่อนุญาตทำ หากไม่ได้อยากต้องการมีปัญหาบัญชีโปรโมทถูกปิด

1. อย่าทำให้มีหลายรายการโฆษณาที่ถูกไม่ยอมรับ

เมื่อทำโปรโมท Facebook แต่ว่ามิได้มีการรับอนุญาตบ่อยครั้งมากจนเกินไป ทาง Facebook มักแบนบัญชีของผู้ใช้ชั่วครั้งชั่วคราว จวบจนกระทั่งจะมีการยื่นกรณีพิพาทให้อีกที ซึ่งก็จำต้องดูกรยละเอียดเหตุว่าปัจจัยที่ประชาสัมพันธ์ผิดอนุมัติเกิดขึ้นทำไม แล้วก็จำเป็นต้องปรับปรุงให้ถูกดังที่ Facebook กำหนด

ดังนี้การสำรวจของ Facebook มักใช้ระบบ AI ที่อาจก่อให้กำเนิดความคลาดเคลื่อนมาก เคยมีคนต้องการทดลองด้วยการลงโปรโมทที่มีเสาขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ต แม้กระนั้นถูก Facebook แจ้งว่าเป็นของมีคม สร้างอันตรายได้ด้วยลักษณะเสาที่เป็นด้ามยาว โดนปิดบัญชีชั่วครั้งชั่วคราว ด้วยเหตุว่ายังคงฝืนการตักเตือนแล้วลงต่อ จนกระทั่งขนาดว่าจะต้องขออุทธรณ์ให้ข้าราชการพิจารณากันเลย

2. เพียรพยายามไม่ทำผิดกฎของ Facebook

เมื่อมีการยิงแอดประชาสัมพันธ์ของ Facebook ปัญหาที่ร้านขายของมักพบเป็นบัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิด ต้องการเสนอแนะให้ทุกคนสละเวลาอ่านกฎการโฆษณาของ Facebook ที่มีการอัปเดตใหม่เข้ามาเพิ่มกันสักหน่อย โดยรายละเอียดก็จะมีทั้งยังห้ามโพสต์ผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ สินค้าที่ห้ามขาย ซึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้โดยมากก็จะไม่ถูกกฎกันจำนวนมาก รวมทั้งโปรโมทที่เป็นตัวยาด้วย

3. ทำโปรโมทแล้วไม่สามารถที่จะตัดเงินผ่านบัตรได้

ถ้าเกิดทำโปรโมทบน Facebook แล้วเลือกแนวทางจ่ายด้วยการตัดเงินจากบัตรเครดิตก็ต้องระมัดระวังให้ดี เนื่องจากการใช้บัตรเครดิตมักมีปัญหามากยิ่งกว่าการเลือกเพิ่มเงินเข้าระบบ ได้แก่ บางบุคคลทำโปรโมทบ่อยครั้งประกอบกับใช้บัตรเครดิตใบเดียวกันใช้จ่ายจนกระทั่งวงเงินในบัตรเกิน ครั้งนี้พอเพียงทำประชาสัมพันธ์ต่อแล้ว Facebook ไม่อาจจะตัดเงินผ่านบัตรได้ บ่อยเข้าก็จะมีผลทำให้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิด ด้วยเหตุว่าถูกเห็นว่าคุณมีเครดิตที่ไม่ดี ชี้แนะให้เลือกบัตรเครดิตเฉพาะสำหรับโพสต์ขายสินค้าแยกกับการใช้แรงงานส่วนตัว หรือสำรวจเงินในบัตรกับค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาให้ดีก่อนทำโปรโมททุกคราว

4. มีการสมัครบัญชีใหม่และจากนั้นก็ลงประชาสัมพันธ์ในทันที

หลายคนที่ไม่ตระเตรียม เป็นเมื่อสมัครบัญชีใหม่ก็ชอบสร้างเพจ หรือยิงแอดโปรโมทในทันที ซึ่งระยะหลังมานี้ระบบ AI ของ Facebook เฉลียวฉลาดขึ้น การผลิตบัญชีใหม่เพื่อมายิงแอดก็มักถูกเห็นว่าเป็นบัญชีที่ไร้คุณภาพ มีผลทำให้บัญชีโปรโมทถูกปิดโดยทันที ห่วยแตกหนักกว่าเป็นเว้นแต่ถูกปิดแล้ว บัญชีโฆษณาโดนปิด ดีไม่ดีบัญชีที่สมัครใหม่นี้ก็โดนยับยั้งการใช้แรงงานด้วย

5. ไม่กระทำรับรองตัวตนบน Facebook

ในสมัยก่อนการโฆษณาบางทีอาจไม่ได้อยากต้องการการรับรองตัวตนอะไร แต่ว่าเดี๋ยวนี้ Facebook จะกระทำปิดบัญชีที่ไม่มีการรับรองตัวตน เนื่องจากจำนวนมากบัญชีกลุ่มนี้จะทำผิดเยอะแยะ อาทิเช่น โฆษณาพนันต่างๆทำให้ Facebook ครัดเคร่งกว่าเดิม ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใช้งานจะต้องมีการรับรองตัวตนตามข้อกำหนดสำหรับทำประชาสัมพันธ์ไว้ด้วย

6. ถ้าหากไม่มีความจำเป็น ให้หยุดใช้คอมพิวเตอร์เครื่องที่ถูกปิดบัญชี

อย่างที่ชี้แจงไปว่าเดี๋ยวนี้ระบบ AI ของ Facebook ถูกอัปเดตให้เฉลี่ยวฉลาดขึ้น สามารถจับได้ลึกลงไปที่ถึง IP เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าไปใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่เคยถูกปิดบัญชีประชาสัมพันธ์ก็มักถูกระบบจ้องการเคลื่อนที่ แล้วก็ช่องทางที่จะถูกปิดซ้ำจากเครื่องคอมพิวเตอร์นี้สูงมากมายจำเป็นจะต้องระวังให้ดี

ดังนี้ การเลียนแบบหลักเบื้องต้นของ Facebook จริงแล้วมิได้มีอะไรยุ่งยาก แม้กระนั้นที่ไม่ถูกบ่อยมากก็มักมาจากการใช้คำที่สุ่มเสี่ยง หรือต้องห้ามสำหรับในการโปรโมท รวมทั้งรูปภาพโปรโมทที่ไม่สมควรเสี่ยงจนถึงเหลือเกิน ด้วยเหตุว่า AI บางทีอาจจับผิดพลาดแล้วกำเนิดปัญหาทำให้บัญชีประชาสัมพันธ์ถูกปิดไปดื้อรั้นๆ

ก็เลยต้องการให้ทุกๆคนได้ตรวจดูทุกๆอย่างให้เป็นระเบียบก่อนโพสต์เสมอ แม้กระนั้นถ้าหากพลาดโดน AI ทำร้ายเข้าให้แล้ว ก็อย่าเพิ่งจะกลุ้มอกกลุ้มใจไป เพียงแค่กระทำขออุทธรณ์กับข้าราชการโดยตรงได้เลย ในกรณีไม่ได้ตั้งใจทำผิดจริงๆก็ได้โอกาสกลับมาให้บริการลงประชาสัมพันธ์บัญชี Facebook เดิมได้ แต่ว่าบางทีอาจใช้เวลาสักนิดสักหน่อยกว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะคลี่คลาย

แนวทาง Live Facebook บนโทรศัพท์มือถือ ฉบับแม่ค้ามือใหม่ ไลฟ์สดอย่างไรให้ยอดพุ่ง

แม่ค้าออนไลน์ทราบหรือยังขา ว่าปี 2022 นี้ Facebook มีความสนใจกับร้านรวงออนไลน์เป็นพิเศษ โดยยิ่งไปกว่านั้นไลฟ์สดขายสินค้า หรือ Facebook Live ด้วยเหตุว่าตอนนี้ใครๆก็ไลฟ์สดขายสินค้ากันทั้งหมด เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนก็สร้างรายได้ได้แล้ว บัญชีโฆษณาโดนปิด แล้วหากแม่ค้ามือใหม่ต้องการไลฟ์ขายสินค้าบนโทรศัพท์มือถือจำต้องทำเช่นไร? จัดแจงอะไรบ้าง? มาฟังคำตอบกันในเนื้อหานี้ พร้อมด้วยแนวทางไลฟ์สดขายสินค้าอย่างไรให้ยอดพุ่งทะลุเป้า ลูกค้ากด CF รัวๆที่พิมเพลิดเพลินเอามาฝากจ้ะ ^^

Facebook Live เป็นอย่างไร?

Live Facebook หรือ “ไลฟ์สด” ที่หลายท่านเรียกกันกระทั่งเคยปากหมายถึงจำพวกการโพสต์จาก Facebook ที่ผู้ใช้งานสามารถกระทำการ “ถ่ายทอดสด” เรื่องราวต่างๆได้แบบ Real Time ผ่านบน Facebook ส่วนตัว หรือบนเพจของตนจ้ะ โดยผู้ใช้งานผู้อื่นสามารถมีส่วนร่วมกับการถ่ายทอดสดได้พร้อม ไม่ว่าคนๆนั้นจะติดตามเพจหรือเปล่าติดตามเพจก็ตามจ้ะ

แล้วก็ในตอนนี้ พวกเราจะมองเห็นฟีพบร์ Facebook Live หรือ ไลฟ์สด ถูกใช้งานมากเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการค้าขายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สดขายเสื้อผ้า เครื่องแต่งหน้า กระเป๋า อื่นๆอีกมากมาย โน่นก็เพราะเหตุว่าลูกค้าส่วนมากเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ก็อยากมองเห็นผลิตภัณฑ์ตัวจริงก่อนซื้อ รวมทั้งการใช้แรงงานจ้ะ หนทาง Live Facebook ก็เลยเป็นหนทางวิธีขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ยอดนิยมในกลุ่มแม่ค้า ด้วยเหตุว่าปิดแนวทางการขายได้เร็ว แล้วก็ตอบปัญหาฝั่งผู้บริโภคอย่างมากมาย เพราะว่าลูกค้าได้มองเห็นผลิตภัณฑ์ตัวจริง และก็ได้ถามแม่ค้าไปในขณะเดียวกันนั่นเองจ้ะ

เครื่องใช้ไม้สอยที่จำต้องจัดเตรียมก่อนไลฟ์สด facebook บนโทรศัพท์มือถือ

สำหรับแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ที่ต้องการเริ่ม live ขายสินค้าใน Facebook แม้กระนั้นก็ยังเป็นห่วงอย่างมากว่า จะต้องจัดเตรียมเครื่องไม้เครื่องมืออะไรบ้าง ให้มองเป็นมืออาชีพตั้งแต่ทีแรกเริ่ม สิ่งที่จำเป็นต้องตระเตรียมก่อน live ขายสินค้า มีดังนี้จ้ะ

โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน : ดารานำชายตัวสำคัญสำหรับเพื่อการ Live Facebook บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งก็คือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนจ้ะ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสุดเบสิค ใช้งานง่าย ไม่งุ่มง่าม และก็อยู่ใกล้ตัวที่สุด สามารถไลฟ์ขายสินค้าได้ทุกหนทุกแห่ง ควรจะมีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนอย่างต่ำ 2 เครื่อง บัญชีโฆษณาโดนปิด หรืออีกหนึ่งเครื่องจะเป็นแท็บเล็ตก็ได้ ใช้ live ขายสินค้า 1 เครื่อง รวมทั้งอีกเครื่องสำหรับในการรับออเดอร์แล้วก็ตอบปัญหาแบบเนื้อความจ้ะ

 • อินเทอร์เน็ต : สิ่งสำคัญที่ต้องมีให้ได้ของการไลฟ์สดขายสินค้า เนื่องจากว่าเป็นการขายออนไลน์แบบ Real Time ด้วยเหตุนั้นสัญญาณอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องดี ไม่กระตุก เนื่องจากหากไลฟ์ขายสินค้าไปเน็ตกระตุกไปก็ทำให้ผู้ชมเซ็งเช่นกันนะคะ
 • ขาตั้งกล้องถ่ายภาพ : Facebook Live สดบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ต้องมีขาตั้งกล้องถ่ายรูป เพราะว่าถ้าเกิดไม่มีเครื่องใช้ไม้สอยตัวนี้ ก็จะมีผลให้ภาพสั่นได้
 • ไฟไลฟ์สด : ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้เห็นผู้ไลฟ์รวมทั้งผลิตภัณฑ์มากเพิ่มขึ้น เพื่อที่ผู้ชมจะได้แลเห็นได้เด่นชัดในตัวผลิตภัณฑ์ แถมปัจจุบันนี้ ตัวไฟไลฟ์สดยังมากับขาตั้งกล้องถ่ายรูปแล้วด้วยนะ 2 in 1 ไปเลย
 • ไมค์ : ไมค์ที่จัดตั้งมาพร้อมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟน บางทีก็อาจจะน้อยเกินไปต่อผู้กระทำระจายเสียงของพวกเรา ชี้แนะให้ซื้อไมค์ดีๆสักตัวไว้ใช้ ผู้ชมจะได้ยินพวกเราแจ่มแจ้ง
 • ชั้นสำหรับเพื่อวางของ : เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการจับจับผลิตภัณฑ์ที่จะใช้เพื่อสำหรับการขาย ชี้ให้เห็นถึงความพร้อมเพรียงสำหรับในการขาย ลูกค้ามองเห็นผลิตภัณฑ์ชิ้นอื่นๆจำต้องคอยติดตามจองผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจแน่ๆ
 • ป้าย : แจ้งให้ลูกค้ารู้ข้อมูลต่างๆลงรายละเอียดผลิตภัณฑ์

แนวทางไลฟ์สด facebook โทรศัพท์เคลื่อนที่ ในเพจร้านขายของ

แนวทางไลฟ์สด facebook โทรศัพท์เคลื่อนที่ มิได้ยุ่งยากจ้ะ มีแค่เพียง 4 Step แค่นั้น!

 • เข้าไปที่ Facebook Page ที่อยากไลฟ์สด และก็กดที่ปุ่ม “เผยแพร่”
 • กดเลือกที่ไอคอน Live “วิดีโอถ่ายทอดสด”
 • ตั้งชื่อหัวข้อให้กับไลฟ์สด
 • พร้อมไลฟ์แล้วกด “เริ่มวิดีโอถ่ายทอดสด” ได้เลย

ข้อควรจะทราบ! : แนวทางไลฟ์สด facebook โทรศัพท์เคลื่อนที่ สิ่งที่ควรจะทำเป็น ควรจะเชื่อมต่อ Wi-Fi และก็ตั้งค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่จะใช้ไลฟ์สดเป็น Airpland Mode ด้วยนะคะ คุ้มครองปกป้องคนโทรเข้ามาระหว่าง live ขายสินค้าจ้ะ

Tips & Trick : แนวทางไลฟ์สด แนวทางเรียกลูกค้า เพิ่มผู้ชม เมื่อ Facebook live ขายสินค้าบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

โพสต์แจ้งในช่วงเวลาที่จะไลฟ์สดขายสินค้า : โดยการโพสต์เนื้อความหรือรูปภาพที่น่าดึงดูด พร้อมแจ้งโปรโมชั่นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อล่อใจกลุ่มเป้าหมายให้ติดตามไลฟ์ขายของของพวกเราจ้ะ

สคริปต์หรือบทสำหรับพูดขายสินค้าบน Facebook live สด : สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่เพิ่งฝึก live ขายสินค้า เพื่อไม่ให้สะดุดระหว่างทางระหว่างไลฟ์สด จะต้องมีสคริปต์เอาไว้เป็น Guideline คิดแผนเอาไว้ว่าวันนี้พวกเราจะขายอะไร คุณลักษณะเด่นผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้าง เรียงลำดับจุดสำคัญให้ดี เพื่อไลฟ์สดขายสินค้าของพวกเรามีความลื่นไถลไหลไม่สะดุดรวมทั้งมองเป็นแม่ค้ามืออาชีพจ้ะ

มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง : กล่าวโทษเป็นตัวเองลงไป เนื่องจากว่าลูกค้าชอบถูกใจความยุติธรรมชาติสำหรับการขายอยู่แล้ว บัญชีโฆษณาโดนปิด ยิ่งถ้าหากเป็นคนจิตใจเบิกบาน มีความโบ๊ะบ๊ะ ลูกค้ายิ่งถูกใจจ้ะ อ๋อ! ควรจะเปิดเพลงคลอเบาๆเพื่อสร้างอรรถรสระหว่าง Live ขายสินค้าด้วยนะคะ

มีความเกี่ยวข้องกับผู้ชม : เปิด Live Facebook ขึ้นมา สิ่งที่จะต้องทำก่อนเป็นทักผู้ชม คอยสักประเดี๋ยวให้ผู้ชมพร้อมแล้วเริ่มทำเสนอแนะผลิตภัณฑ์ แจ้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ผู้ชมรู้ ถามตอบให้เนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งอย่าลืมเอ่ยชื่อของคนที่ได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้น ให้มีการมีส่วนร่วมระหว่างผู้บริโภคกับผู้ขาย แต่ว่าถ้าการ Dead Air ระหว่างไลฟ์ เสนอแนะว่าชักชวนลูกค้าคุยได้เลยคะ เชื้อเชิญคุยเรื่องอะไรก็ได้ ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าอายุเยอะแค่ไหน อยู่แถวไหน ถูกใจผลิตภัณฑ์แบบไหน ลูกค้าตอบแน่ๆจ้ะ ที่สำคัญพวกเราจะได้ Engagement ระหว่างไลฟ์ และก็ได้ทราบกลุ่มเป้าหมาย กรุ๊ปลูกค้าตัวจริงด้วยจ้ะ

โปรโมชั่นมีส่วนเรียกลูกค้า : จัดโปรโมชั่นหรือจัดเกมส์เพื่อแจกผลิตภัณฑ์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เพื่อล่อใจลูกค้ากรุ๊ปที่พึงพอใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ใช้คำว่า “ให้” ให้มีคุณประโยชน์ ด้วยเหตุว่าคำว่า “ให้” จะเป็นตัวเรียกยอดจำหน่ายในไลฟ์ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเหตุว่าลูกค้าจะรู้สึกพิเศษกว่าซื้อในเวลาธรรมดาจ้ะ ดังเช่น โอนเงินด้านใน 10 นาที จัดส่งให้ฟรีทุกออเดอร์, CF ช่วงนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ มีของแถมฟรีให้ ฯลฯ เพราะเหตุว่าลูกค้าจะใช้อารมณ์ช้อป และก็จะโอนไว หากมีโปรโมชั่นที่น่าดึงดูดจ้ะ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *