Asahi Mizuno สาวคัพจีขวัญใจ หนุ่มๆคืนสู่วงการเอวี

Asahi Mizuno

Asahi Mizuno สำหรับ กล่าวได้ว่าเป็นสาวเอวี อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่เมื่อมีข่าวสารออกมาว่า คุณจะคืนสู่แวดวงหนังคนแก่ ทำให้ชายหนุ่มๆทั้งโลก ต่อพากันตั้งตาคอยคุณคนนี้ กันอย่างใจจดใจจ่อกันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งเหตุผลที่ชายหนุ่มๆเป็นแบบงี้กัน ก็เนื่องจากว่าคุณคนนี้แสดงหนัง avsubthai แต่ละเรื่อง ได้อย่างสมจริงสมจังแล้วก็แสดงอย่างมาก เลยทำให้ชายหนุ่มๆทั้งโลก จะต้องตั้งตาคอยดูผลงานของคุณกัน

Asahi Mizuno

ประวัติส่วนตัวอันเล็กของสาวนมใหญ่ Asahi Mizuno

Asahi Mizuno กำเนิดตอนวันที่ 12 พ.ย. 1990 กำเนิดที่เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ความสูง 165 ซม. รูปร่าง 90-58-80 ย้อนกลับไปก่อนหน้าที่ผ่านมา อะซาฮิ ได้ประกาศลาวงการ ไปในกุมภาพันธ์ปี 2019 และก็เป็นวาระครบรอบ 6 ปีของคุณนับจากเข้าแวดวงนั้นเอง เพราะว่าคุณได้เริ่มเข้าแวดวงตั้งแต่ปี 2013 นับว่าเป็น ศิลปินavมาแรง อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่ได้บรรลุผลสำเร็จจากการ แสดงหนังเอ็กซ์ที่มีมากยิ่งกว่าร้อยเรื่อง

รวมทั้งอย่างไรก็แล้วแต่การกลับมาคราวนี้ของ Asahi Mizuno ก็ได้ทำเอาแฟนคลับเล็กน้อยอดที่จะเอาใจช่วยมิได้ ด้วยเหตุว่าอายุของคุณที่มากขึ้นถึงเลข 3 แล้ว ระหว่างที่บางบุคคลก็แสดงความเห็นว่า กระปรี้กระเปร่าที่คุณคนนี้กลับมาแสดงหนัง xvideo อีกรอบ แม้กระนั้นเขาน่าจะรู้สึกแย่อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากข้อแม้การกลับมาคราวนี้ของคุณ

เป็นเนื่องจากเรื่องเงินเป็นหลัก โดยเล็กน้อยก็ได้แสดงมีความคิดเห็นว่า ไม่แน่แบบเดียวกันว่าการกลับมาคราวนี้ของคุณ บางครั้งก็อาจจะมาจากการที่คุณประสบความล้มเหลว จากการที่คุณออกไปทำก็เป็นไปได้ หรือหนังโป๊ญี่ปุ่น โด่งดังในวงการ มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลายในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ท่ามกลางผู้ชื่นชอบหนังโป๊ญี่ปุ่น

เธอมีความนิยมเนื่องจากลักษณะเด่นของการแสดงของเธอที่เข้มข้นและสวยงาม ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีรูปลักษณ์สวยงามและสามารถจัดการกับฉากแสดงได้อย่างมืออาชีพ Asahi Mizuno เปิดตัวในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในปี 2015 และหลังจากนั้นก็กลายเป็นหนึ่งในนักแสดง AV ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในญี่ปุ่น เธอได้ร่วมงานกับสตูดิโอต่างๆ มากมาย และได้แสดงในวิดีโอหลายร้อยรายการ รวมถึงประเภทต่างๆ เช่น คอสเพลย์ บีดีเอสเอ็ม และแก๊งค์สาว

Asahi Mizuno

Mizuno ได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการทำงาน

ในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่ รวมถึงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงาน DMM Adult Awards ประจำปี 2559 และรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Adult Broadcasting Awards ประจำปี 2560 และ 2561นอกเหนือจากผลงานในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แล้ว มิซูโนะยังปรากฏตัวในสื่อกระแสหลัก เช่น มิวสิควิดีโอและละครโทรทัศน์ เธอเป็นที่รู้จักจากรูปลักษณ์ที่น่ารักและไร้เดียงสา ซึ่งตรงกันข้ามกับการแสดงบนหน้าจอที่เร้าใจของเธอ

in the adult industry including Best Actress at the 2016 DMM Adult Awards and Best Supporting Actress at the 2017 and 2018 Adult Broadcasting Awards. Mizuno has also appeared in mainstream media such as music videos and television dramas. She is known for her cute and innocent looks. which is in stark contrast to her provocative on-screen performance.

Mizuno มีผู้ติดตามจำนวนมากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ

และถือเป็นหนึ่งในไอดอล AV อันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม เป็นนักแสดงหญิงญี่ปุ่นที่ก่อตั้งและเป็นสมาชิกของสโมสรสนุกเกอร์โซโดแห่งประเทศญี่ปุ่น “IdeaPocket” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดหมู่ AV (Adult Video) นักแสดงผู้หญิงในวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น ซึ่งเธอได้เริ่มแสดงในปี 2013 และมีผลงานมากมายทั้งในภาควิชาการและวงการเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่

ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายในหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในญี่ปุ่น ท่านได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดง AV ที่ประสบความสำเร็จและโดดเด่นที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดยเธอยังเป็นผู้จัดการและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “Eternal Moment” อีกด้วยนอกจากการเป็นนักแสดง AV และผู้จัดการแบรนด์เสื้อผ้า Asahi Mizuno ยังเป็นนักแสดงภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ด้วย

And is considered one of the top AV idols in the industry. She is a Japanese actress who is a founder and member of the Japan snooker sodo club “IdeaPocket”, especially in the AV (Adult Video) category. She started acting in 2013 and has been active in both academia and the adult web industry.

which is popular among men in many countries especially in Japan He is regarded as one of Japan’s most prominent and successful AV actors. She is also the manager and owner of the entertainment clothing brand “Eternal Moment”. In addition to being an AV actress and clothing brand manager, Asahi Mizuno is also an actress in other movies.

Asahi Mizuno

เธอได้เข้าร่วมการแสดงในภาพยนตร์

เรื่อง “Samurai Cat 2: A Tropical Adventure” ในปี 2015 และ “Love and Other Cults” ในปี 2017 นอกจากนี้เธอยังเป็นเพลงสาวโปรดิวเซอร์ที่มีสัมพันธ์กับวงดนตรี J-pop ที่ชื่อว่า “MeMe 2” โดยเธอเป็นเพลงสาวหลักของวง นอกจากนี้ Asahi Mizuno ยังมีชื่อเสียงในการทำงานเป็นนักแสดงโฆษณาและโปสเตอร์โฆษณาในญี่ปุ่น

ทำให้เธอเป็นนักแสดงหลายสาขาและมีผู้ติดตามจำนวนมากในสื่อสังคมออนไลน์ ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาเป็นทางการ แต่เธอเคยกล่าวไว้ในสัมภาษณ์ว่าเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางและชอบเล่นกีฬาเช่น ตะกร้อ และกอล์ฟ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือและดูภาพยนตร์

และเป็นผู้ชื่นชอบการเขียนเรื่องราวด้วย นอกจากนี้ ยังมีผู้ติดตามจำนวนมากในสื่อสังคมออนไลน์เช่น Twitter และ Instagram โดยเธอได้โพสต์รูปภาพและวิดีโอต่าง ๆ เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและงานของเธอบ่อยครั้ง ทำให้เธอเป็นสิ่งที่ต้องการและเป็นตัวอย่างให้กับผู้ติดตามในวงการสื่อสังคมออนไลน์แต่ ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องส่วนตัวของเธอเป็นอย่างมาก

โดยเนื้อหาที่เธอโพสต์บนโซเชียลมีแต่เกี่ยวกับการโปรโมทงานและผลงานของเธอเอง นอกจากนี้เธอยังไม่มีประวัติการแต่งงานหรือมีเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอเปิดเผยให้เราทราบ โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมายังคงทำงานในวงการหนังโป๊และเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังโป๊ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และเป็นตัวแทนของแบรนด์เสื้อผ้า wowslot008 ทำให้เธอมีความนิยมและความรู้จักจากผู้ชายและผู้หญิงในทุกช่วงอายุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *