ซื้อผู้ติดตามไอจี เพิ่มยอดขายในไอจี ทำการตลาดให้ยอดปังๆ

ซื้อผู้ติดตามไอจี

ซื้อผู้ติดตามไอจี เมื่อเลือกจุดมุ่งหมาย(Objective) แล้วให้ใส่ Budget สำหรับในการยิงโปรโมท แล้วเลือกว่าจะยิงแบบ A/B Testing หรือเปล่า? จะกระทำเลือกกลุ่มเป้าหมายดังที่ได้กระทำการพินิจพิจารณาข้อมูลเชิงลึกต่างๆเพื่อโปรโมทที่ได้เผยแพร่ใน TikTok นั้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จริงแล้วก็มีความเที่ยงตรง ซึ่งพวกเราจะกระทำการระบุแล้วก็เลือกตามกลุ่มเป้าหมายพื้นที่ TikTok ได้กำหนดไว้ ซึ่งมีดังนี้ ระบุกลุ่มเป้าหมาย

ภายหลังที่คุณได้มองเห็นเนื้อหาสำหรับเพื่อการดำเนินงานแล้วทางพวกเราจะกระทำระบุกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณให้อย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งพวกเราจะมีวิธีการระบุกลุ่มเป้าหมายที่ต่างจากเจ้าอื่น ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ทั้งยังลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายแล้วก็ลูกค้าใหม่ๆที่มีคุณภาพเหมาะกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณได้ลูกค้าจากนานัปการกรุ๊ป ความมากมายหลากหลายในด้าน Ad Placement ของการยิงแอดTikTok นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดของเหล่านักการตลาด digital marketing เป็นอันมาก โดย TikTok ได้แบ่งการโฆษณาออกเป็น 2 แบบเป็น Instagram  Ads ที่เหมาะกับแบรนด์ กับที่เหมาะกับ SMEs  ซื้อผู้ติดตามไอจี นั่นเอง

โปรโมท Instagram Ads ที่เหมาะกับแบรนด์ เป็นการประชาสัมพันธ์โดยใช้ Official Account ของแบรนด์สำหรับในการยิงแอด สำหรับการสร้าง Brand Awareness และก็ Engagement โดยการโฆษณานี้ จะมี Ad Placements ที่มากมาย เหมาะกับแบรนด์ใหญ่ที่มีงบประมาณสำหรับการทำโปรโมท โดยต้นแบบการยิงแอด จะมีทั้งปวง 3 แบบสำหรับเพื่อการจัดแจงในการสร้างเนื้อสร้างตัวตนใน TikTok นั้น ข้อแรกผมต้องการให้ทุกคนเคยชินกับ Application  Instagram  ก่อน

การบ้านทีแรกๆที่ผมต้อง ซื้อผู้ติดตามไอจี การให้ทุกคนทำเป็นไปทดลองเล่น Instagram อย่างต่ำวันละ 2 ชั่วโมง

มองเพลิดเพลินๆมองการกระทำการเล่นของคนภายใน TikTok ว่าเขาทำกันเช่นไร และจากนั้นก็ทดลองลงคลิปอะไรก็ได้ ทดลองทำ ทดลองเล่น Feature ต่างๆของเขามองว่าเขาทำยังไง เล่นยังไง ไม่ต้องมีประโยชน์ก็ได้ พวกเราจะได้เคยชินกับแนวทางการทำ คอนเทนต์ใน Instagram เลือกเป้าหมาย กลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งตำแหน่งการจัดวางโปรโมทที่ปรารถนา ขั้นถัดมาเป็นการเลือกจุดมุ่งหมายของการยิงแอด TikTok ว่าพวกเราอยากยิงแอดเพื่ออะไร โดยจะมีให้เลือก 3 อย่าง

เป็นAwareness  ซื้อผู้ติดตามไอจี เพิ่มการรับทราบแบรนด์, Consideration เพิ่มการเข้าถึงหรือยอดทิวทัศน์ และก็ Conversion เพิ่มการมีส่วนร่วม ส่วนกลุ่มเป้าหมายให้เลือกจากกลุ่มเป้าหมายของ TikTok Shop เป็นหลัก โดยเลือกให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ เพศ ภาษา ความพอใจ อายุ หรือจะกำหนดแบบอัตโนมัติก็ได้ Instagram เรียกว่าเป็นแอปพลิเคชันพื้นที่สำหรับการแชร์รูปภาพแล้วก็วิดีโอยอดนิยมจากคนทั้งโลก เป็น Social Media ตัวหนึ่งที่เร็วทันใจรวมทั้งมีรูปภาพอัพเดทกันอยู่เสมอเวลา

ซึ่งแบรนด์ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญก็ใช้ Instagram เพื่อการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นกันทั้งหมด Format แบบไหนจะเหมาะสมกับการโฆษณาบน Instagram ? ซึ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เป็นมือใหม่สำหรับการประชาสัมพันธ์บน Instagram บางทีก็อาจจะสงสัยว่า ‘รูปก็งาม วิดีโอก็เยี่ยม’ แม้กระนั้นทำอย่างไรก็ไม่ปัง ซึ่งเป็นเนื่องจากขนาดที่ไม่เหมาะสมหรือพวกเราไม่รู้เรื่องลักษณะการทำงานของมันมากมายซักเท่าไหร่ทำให้การแสดงผลของรูปภาพนั้น

บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะเย้ายวนใจความพึงพอใจได้ไร วันนี้ Ad Addict ก็เลยได้ทริคนิดๆหน่อยๆสำหรับเพื่อการใช้ ซื้อผู้ติดตามไอจี  Instagram Ads มาฝากกัน ซึ่งมีทั้งผอง 5 ข้อดังต่อไปนี้ ไปดูกันInstagram หนึ่งในสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก รู้จักตัวตนกันผ่านการแชร์รูปภาพงามๆพร้อมแคปชั่นสั้นๆแพลตฟอร์มนี้มิได้มีเพียงแค่ให้พวกเรากดติดตามบุคคลที่ถูกใจแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นอีกวิถีทางออนไลน์ที่ผู้ประกอบธุรกิจคนจำนวนไม่น้อยใช้

สำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์ให้มีชื่อเสียง แน่ๆว่าจำต้องอาศัยหลายสาเหตุ

มีความรู้ความสามารถที่ถูก และก็จำเป็นต้องตั้งใจเนื้อหาเป็นพิเศษ เพื่อมีปริมาณผู้ติดตามมากเพิ่มขึ้น สำหรับคนใดกันที่มีไอจีร้านค้าอยู่แล้ว นี่เป็น 10 เคล็ดลับที่ช่วยส่งเสริมยอดจำหน่ายให้มากขึ้น ทำความรู้จัก IG Stories Ads ผู้คนจำนวนมากอาจจะเคยชินกับ Story บนไอจีกันอยู่แล้ว ซึ่งก็ขอเตือนความจำกันหน่อยครับ IG Stories ก็คือหนึ่งในฟีพบร์สุดเด่นของ IG ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพ วิดีโอ พร้อม เขียนใส่เนื้อความ แฮชแท็ก และก็ฟิลเตอร์ต่างๆเพื่อแชร์เรื่องราวนั่นเอง ซึ่งแม้เป็นวิดีโอ จะสามารถทำเป็นในลักษณะของคลิปสั้น ความยาว 15 วินาที ทั้งยังรูปแล้วก็วิดีโอจะอยู่เพียงแค่ 1 วัน หรือ 24 ชั่วโมง แล้ว Storyซื้อผู้ติดตามไอจี

พวกนั้นจะหายไป แต่ว่าทางไอจีก็ได้มีการใส่ฟีพบร์ Highlight ซึ่งสามารถเก็บ IG Stories ของผู้ใช้งานไว้ได้นั่นเอง สำหรับ IG Stories Ads นั้นจะสามารถสร้างได้ผ่าน Facebook Ads Manager โดยโปรโมทของพ่อค้าแม่ขายจะไปแทรกอยู่ระหว่าง Stories เป็นต้นว่า เมื่อผู้ใช้งานมอง Stories ของเพื่อนฝูงแต่ละคนไปเรื่อยประชาสัมพันธ์ของท่านก็จะขึ้นมาก่อนที่จะไป Stories ของผู้ที่เหลือ ซื้อผู้ติดตามไอจี ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิถีทางที่ได้คุณภาพจำนวนมาก เพราะเหตุว่าความสั้นของวิดีโอนั้นจะก่อให้ลูกค้าสามารถจำเนื้อหาของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยมขอรับการติดต่อสื่อสารของคอนเทนต์ไปยังคนรับ

สมรรถนะของการติดต่อสื่อสารคอนเทนต์ให้บรรลุผลสำเร็จ ประกอบไปด้วยการใช้ Keyword ที่ดี รูปภาพกราฟิก และก็วิดีโอที่ผู้รับสารพอใจ ส่งผลให้เกิดความต้องการกดเข้ามาดูกรยละเอียดอื่นๆเสริมเติม การติดต่อสื่อสารคอนเทนต์จะมีคุณภาพเมื่อได้เรียนพฤติกรรมผู้บริโภค แล้วนำมาผลิตคอนเทนต์ให้สมควร บางทีอาจใช้อุบายประชาสัมพันธ์ผ่าน Influencer ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และก็บริการของแบรนด์จริงๆเพื่อโปรโมต ธุรกิจและก็แบรนด์ของผู้ประกอบกิจการได้อีกด้วย

การกำหนด Keyword ที่สมควร การผลิตคอนเทนต์ หรือประชาสัมพันธ์ที่ดีจะขาด Keyword ไปมิได้ เนื่องจากอาจส่งผลให้การติดต่อสื่อสารไม่ตรงตามแผนการที่อยากได้ คนที่มองเห็นประชาสัมพันธ์บางทีอาจไม่รู้เรื่องว่าคอนเทนต์นี้กำลังชี้อะไร หรือ Keyword ไม่ตรงกับความพอใจของกลุ่มเป้าหมาย กำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการยิงแอดไอจี กลุ่มเป้าหมายไม่เป็นผลสำเร็จได้ ซึ่งบางทีอาจจัดการกับปัญหาด้วยการใช้บริการของเอเจนซี่โปรโมทได้บัญชีธุรกิจ

เป็นบัญชีที่มีความเป็นทางการ รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอุปกรณ์ลูกเล่นเพิ่มอีกเข้ามาเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นเลิศ Engagement ของคนที่มองเห็นโพสต์ของพวกเรา การยิงแอดโปรโมท Instagram รวมทั้งได้ได้โอกาสใช้งานฟีพบร์ใหม่ๆที่ดิน Instagram ได้ปรับปรุงขึ้นมาให้คนที่ใช้งานบัญชีธุรกิจได้มีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกเพิ่มมากขึ้นเชื่อมลิงก์ คุณจำเป็นจะมีการเชื่อม External Link ออกไปยังหน้าเว็บ/ หน้าไลน์/ กล่องเนื้อความ หรือ ซื้อผู้ติดตามไอจี  เพจ Facebook ของคุณในประชาสัมพันธ์

เพื่อผู้ใช้งานสามารถกดแล้วไปยังวิถีทางที่พวกเขาสามารถมองเพิ่มอีก

ถามไถ่เนื้อหาผลิตภัณฑ์และก็บริการของคุณ รวมทั้งกดสั่งซื้อแล้วก็สั่งจองได้เลย เพียงแต่ติดต่อพวกเรา พวกเราพร้อมพินิจพิจารณาเจาะลึกในทุกส่วนที่เกี่ยวโยงแล้วก็กำหนดแผนการทำโปรโมท เพื่อวางฐานกระบวนการทำการตลาดออนไลน์บน Instagram ให้กล้าแกร่งแล้วก็สามารถต่อยอดได้เรื่องทำ Content ใน Instagram

มีการเสนอหรือทำ Content ใน Instagram ที่สมควรสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ทั้งยังการผลิตรายละเอียดที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ไวรัล ไม่ซ้ำใคร เกาะกระแสเทรนด์ใน Instagram ตอนนี้หรือเลือกใช้ Influencer ที่มีผู้ติดตามใน TikTok ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณได้พบเจอ Content ของคุณเมื่อเปิด Instagram

  • Brand Takeover – เป็นโปรโมทที่พวกเราจะสามารถเห็นเป็นลำดับแรก เมื่อเข้า TikTok  ซื้อผู้ติดตามไอจี โดยการแสดงผลจะเป็นแบบไฟล์ที่เป็นไฟล์รูปภาพนิ่ง 3 วินาที หรือ ภาพเคลื่อนไหว 3-5 วินาที โดยมีจุดแข็งอยู่ที่ การแสดงผลแบบเต็มหน้าจอ และก็ สามารถ Lead Audience ไปยังจุดอื่นๆตัวอย่างเช่น Hashtag Challenge หรือ Landing Page อื่นได้ เรียกว่าเป็น Ads ที่ช่วยเรียกยอด Reach ได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
  • Branded Effect – เป็นการทำ Effect โดยใช้เทคโนโนโลยี AR เพื่อเหล่านักผลิตคอนเทนต์ได้ใช้ประโยชน์งาน และก็ร่วมสนุกสนาน โดย Ads ชนิดนี้จะใช้ในแคมเปญต่างๆหรือ Hashtag Challenge ของทาง Official Account ร่วมด้วยก็ได้ กล่าวได้ว่าให้ความประสบการณ์ในด้าน Visual อย่างจัดเต็ม
  • Brand Hashtag Challenge – เป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนมาพอใจ Hashtag แคมเปญของทางแบรนด์ ทำให้ Hashtag ไปอยู่ที่หน้า Discover ถือว่าเป็นการยิงแอดที่กระตุ้นให้เกิด Engagement ได้เป็นอันมาก พร้อมกับยังสามารถเป็นจุดหมายปลายทางของ CTA จาก Ads อื่นๆได้อีกด้วย
3 วินาทีแรกสำคัญที่สุด ถ้าหากต้องการให้คลิปวีดีโอของคุณ ให้คนดูได้เยอะมากๆ

คุณจะต้องเปิด 3 วินาทีแรกให้คนหยุดนิ้วมอง ไม่ต้องกล่าวสวัสดี  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023  เปิดด้วยคอนเทนต์ ปัญหาของคน หรือ ผล ที่ผู้ชมจะได้ ซึ่งผมได้แชร์วิธีการทำคลิปวีดีโอเอาไว้ภายใน บทความที่แล้ว 9 เคล็ดวิธีทำคอนเทนต์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บน ภายหลังที่พวกเราทำคลิปวีดีโอเป็นแล้ว ถ้าผู้ที่จะเริ่มทำประชาสัมพันธ์ ads ผมชี้แนะ จำเป็นต้องยิงผ่าน for business ผ่านเว็ปเพียงแค่นั้น พวกเราจะไม่ยิง ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ครับ ตั้งค่างบประมาณสำหรับการยิงแอด

การตั้งค่างบประมาณที่จะใช้สำหรับเพื่อการยิงแอด TikTok สามารถเลือกได้ 2 แบบอย่างหมายถึงงบประมาณต่อวันจะเป็นการตั้งค่างบประมาณที่พวกเราจ่ายเพื่อประชาสัมพันธ์ต่อวัน แล้วก็งบประมาณตลอดอายุการใช้แรงงาน จะเป็นการตั้งค่างบประมาณสำหรับใช้ตลอดทั้งแคมเปญ

โดยระบบจะเฉลี่ยเงินให้แบบอัตโนมัติ เริ่มสร้างโปรโมทได้เลย! ข้างหลังตั้งค่าทุกๆอย่างเป็นระเบียบแล้ว ก็มาเริ่มสร้างประชาสัมพันธ์ของพวกเราได้เลย ซึ่งสำหรับ TikTok Shop จะให้สร้างคอนเทนต์วิดีโอแนวดิ่ง พวกเราสามารถอัปโหลดภาพนิ่งหรือคลิปได้สูงสุด 20 ชิ้น ผ่านอุปกรณ์ Video Creator Kit และก็ Automated Creative Optimization ที่ช่วยทำให้ตัดต่อคลิป รูป แล้วก็เสียงประกอบต่างๆได้ง่ายแล้วก็สบายขึ้น แล้วอย่าลืมวิเคราะห์แคปชัน รวมทั้งใส่แฮชแท็กให้สมควร เสร็จแล้วหลังจากนั้นก็กดส่งได้เลย