รวมหนัง Fantastic Beasts ดูหนังใหม่ 2024 หนังใหม่เต็มเรื่อง

รวมหนัง Fantastic Beasts

รวมหนัง Fantastic Beasts  สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น)

นำทัพเหล่าพ่อในสมัยที่หลายท่านเริ่มสอบถามหาถึงหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่เคยสร้างออกมาเกลื่อนกลาดเมื่อสัก 20 ปีที่ผ่านมา ที่ตอนนี้มันแทบไม่มีสตูดิโอไหน(กล้า)สร้างออกมาฉายตามโรงกัน แล้วเปลี่ยนเป็นหนังรักเขลอะๆอยู่ในหน้าจอสตรีมไม่งแทน แล้วท้ายที่สุดก็มี “Anyone But You เกลียดชังนัก รักซะเลย” รอมคอมที่ไม่รู้จักอะไรสิง โซนี พิคพบร์ส ที่อนุมัติสร้างมันออกมา ในขณะที่มันเป็นหนังแนวที่เสี่ยงจะคว่ำบนบ็อกซ์ที่ทำงาน และไม่ใช่แนวโปรดของนักวิพากษ์วิจารณ์อยู่แล้วชังนัก รักซะเลย เกิดเรื่องราวของ บี กับ เบน ที่ภาพข้างนอกดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะเป็นคู่ชีวิตที่เหมาะสมกัน…

แม้กระนั้นภายหลังจากการเดททีแรกสุดแซ่บบบของทั้งสองมันกำเนิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ทั้งคู่คนรังเกียจขี้หน้ากันเจอะกันมีสู้ทางถ้อยคำและก็สายตาที่จิกกัดตลอดแต่ว่าไม่ว่าจะเนื่องจากความโชคร้ายหรือดวงสมดงษ์ของทั้งคู่ ภายหลังที่อุตสาหะหลีกเลี่ยงกันแล้ว แต่ว่าก็ไม่พ้น พวกเขาจะต้องกลับมาพบกันแบบกลอกลูกตาบนเพราะเหตุว่าเหตุการณ์บังคับเมื่อจำเป็นต้องมาร่วมงานสมรสสุดวุ่นวายชายทะเลแสนโรแมนติกในประเทศออสเตรเลีย ตำนานบิดาแง่แม่งอนตัวเฟคก็เลยได้มีขึ้น

รวมหนัง Fantastic Beasts

รวมหนัง Fantastic Beasts ดูหนังฟรี 24 ชม.

มด-แม่มด รวมทั้งมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเจอหน้ากับภารกิจเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับสัตว์ยอดเยี่ยมอีกทั้งเก่ารวมทั้งใหม่ รวมทั้งกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในเหตุการณ์ที่จะต้องพนันสูงแบบนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้ไหม?ขอให้สนุกสนานกับการดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง Fantastic Beasts The Secrets of Dumbledore (2022) สัตว์อัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

นี่เป็นการกลับมาทำหนังแนวโปรดของผู้กำกับชายหนุ่ม วิล กลัค อีกรอบ รวมหนัง Fantastic Beasts ภายหลังที่พักหลังๆหันไปบันเทิงใจกับการผลิตหนังแฟนตาซีเด็กๆมากมายไปเสียหน่อย จนกระทั่งพวกเราเกือบจะลืมไปแล้วว่าเขาแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Easy A หรือ Friends with Benefits ที่ก็ถือว่าการมาจับหนังรอมคอมอีกรอบในรอบกว่าสิบปีคราวนี้ อะไรๆมันก็จะมองพอดีแล้วก็ไหลลื่นดีมากขึน

วิล กลัค ยังร่วมรับหน้าที่พร่ำสอนบทหนังหัวข้อนี้ ร่วมกับผู้เขียนบทคนใหม่ “ไอลานา วอลเพิร์ต” ที่นับว่าหนังหัวข้อนี้เคยการเขียนบทหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย ก็คงจะต้องกล่าวว่าบทหนังค่อนจะเฉิ่มและก็เชยแบบสุดๆไปเลย แม้กระนั้นความที่หนังสิ่งต่างๆไปได้สุดเนี่ยล่ะ เปลี่ยนออกมาเป็นเสน่ห์ที่จะต้องมีอยู่ในหนังจำพวกนี้จริงๆส่วนประกอบบทแทบจะไม่มีอะไรใหม่เลย ทุกพล็อต ทุกช็อต

ถือสิ่งที่คาดการณ์ได้แบบฉากต่อฉากเลยแต่ว่ามันกลับมีเสน่ห์ด้วยการเล่นกับเคมีและก็การผลิตค้างแรกเตอร์นักแสดงหลักในสไตล์บิดาแง่แม่งอน ที่เป็นสูตรสำเร็จตั้งแต่โบราณ ที่ยังก็ขายได้อยู่ดี ดังละครไทยที่สร้าง บ้านทรายทองคำ บ่อยๆทุกสิบปี ก็ยังมีผู้ชมเช่นเคย ด้วยเสน่ห์ที่ตรงนี้นี่เองที่ข่วยขับทำให้หนังตลอด 100 นาทีเต็มไปด้วยเรื่องราวการเล่าเรื่องที่พอดีและก็พอเหมาะพอเจาะ ผู้ชมสร้างเพลิดเพลินไปกับมันดี ทั้งๆที่มันเห่ยขนาดนี้ หรือที่ยุคนี้มักใช้คำว่า Cringe! นั่นแหละ

รวมหนัง Fantastic Beasts

Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2018 ที่สร้างจากผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ รวมทั้งขายโดยวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิคเจอร์ส ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 18 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลโดย Ryan Coogler ผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับ Joe Robert Cole รวมหนัง Fantastic Beasts และก็นำแสดงโดย Chadwick Boseman ในบท T’Challa / Black Panther ร่วมกับ Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya , เลว่ากล่าวเทีย ไรท์, วินสตัน ดยุค, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, แองเจลา บาสเซ็ตต์, ฟอเรสต์ วิเทเกอร์

แล้วหลังจากนั้นก็แอนดี เซอร์คิส ใน Black Panther ทีชาล่าได้ใส่มงกุฎเป็นกษัตริย์ที่วากันดาคราวหลังการสวรรคตของบิดาของเขา แต่เขากลับถูกท้าทายโดยคิลมองเกอร์ (จอร์แดน) ผู้คิดแผนจะละทิ้งกลยุทธ์ลัทธิแบ่งดินแดนของประเทศแล้วก็เริ่มความเคลื่อนไหวยอดเยี่ยม Wesley Snipes คิดแผนที่จะสร้างภาพยนตร์ Black Panther ในปี 1992 แต่โครงการนี้ประสบความล้มเหลว ในก.ย. พ.ศ. 2548 มาร์เวล สตูดิโอส์กำหนดให้ภาพยนตร์กางล็ค แพนคุณร์เป็นเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ที่ผลิตมาจากผู้แสดงมาร์เวลที่ตั้งจิตใจจะขายโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส มาร์ค

เบลีย์ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทในเดือนมกราคม พ.ศ. 2554 กางล็ค แพนคุณร์ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2557 แล้วหลังจากนั้นก็บอสแมนแสดงตัวครั้งแรกในฐานะดาราใน Captain America: Civil War (พ.ศ. 2559) โคลแล้วก็คูกเลอร์ก็ร่วมแสดงด้วยในขณะนั้น พร้อมการคัดสรรดาราภาพยนตร์เพิ่มเติมอีกในพฤษภาคม Black Panther เป็นภาพยนตร์ Marvel Studios เรื่องแรกที่มีผู้กำกับผิวดำแล้วก็มีนักแสดงผิวดำเป็นส่วนมาก

รวมหนัง Fantastic Beasts

Black Panther wakanda forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

ราชินีรามอนด้า, ยกรี, เอ็มบาคู, โอวัวเย และก็ โดรา ไม่ลาเจ ลึกกว่ารัก เต็มเรื่อง ควรต้องร่วมต่อสู้เพื่อป้องกันประเทศของพวกเขาจากการคั่นแซงทางอำนาจข้างหลังการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์คราวชัลล่าในขณะที่ชาววาคานด้าอุตสาหะอย่างมากเพื่อจะก้าวถัดไป เหล่าวีรบุรุษก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกัน ด้วยการช่วยเหลือของวอร์ด็อกทุ่งนาเคีย แล้วก็ เอเวอเร็ตต์ รอคอยสส์ สำหรับเพื่อการสร้างทางใหม่ให้กับวานคานด้าเป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่า “แชดวิก โบสแมน”

หรือนักแสดง กษัตริย์ “ครั้งชัลล่า” หมายถึง “Black Panther” วีรบุรุษในชุดสูทเสือดำสุดแข็ง ได้เสียชีวิตลงไปตอนวันที่ 28 สิงหาคม 2020 หัวข้อนี้ทำให้ผู้กำกับคู่บุญ “ไรอัน คูสหายร์” ดูหนัง Black Panther wakanda forever ถึงกับไม่ยอมรับที่จะสร้างภาพยนตร์ภาค 2 ของ “Black Panther” หากว่าไม่มีผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม “แชดวิก” เพราะว่าทุกคนในกองถ่ายรู้ว่า “แชดวิก” ไม่ใช่เป็นแค่เพียงดาราที่มากไปด้วยความรู้ความเข้าใจ แต่ว่าเขาเป็นญาติรวมทั้งครอบครัวของ “Black Panther” อย่างแท้จริง เขาเป็นผู้ที่มีเพื่อนเกลอรักล้นหลามดำเนินการเพื่อเด็กรวมทั้งสังคม ต่อสู้กับโรคร้ายมายาวนาน

ก็เลยเกิดเรื่องยากมากมายรวมทั้งเกือบจะเห็นด้วยมิได้เลย ถ้าจะหาคนไหนกันแน่มาแทนที่เวลานี้..ด้วยเหตุผลดังกล่าวเอง บอสใหญ่อย่าง “เควิน ไฟกี” ประธานมาร์เวล ก็เลยได้อนุญาตให้การทำหนังหัวข้อนี้ เป็นเหมือนการสื่อไปยังผู้เสียชีวิตว่า แม้ว่าจะไม่มีเขาในหนังมาร์เวลและจากนั้นก็ตาม แต่ว่าก็ขอให้ “แชดวิก” ต้องยินดีในตัวของพวกเขา ที่จะสืบต่อความเป็นจริงเป็นจังในความรักและก็ความเสียสละที่เขาเคยทุ่มเทให้ในหนังเรื่องก่อน Black Panther 2 จำเป็นต้องรื้อถอนเขียนรวมทั้งถ่ายทำขึ้นมาใหม่ดูเหมือนจะทั้งหมด บอกเล่าเล่าความว่า “หนชัลล่า” ได้เจ็บป่วยและก็เสียชีวิตลงแล้ว ตรงกับเรื่องราวจริงที่ “แชดวิก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *