Fast X ซูม เว็บดูหนังฟรี HD Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์2023 

Fast X ซูม ซีรีส์พาพวกเราไปทำความรู้จักกับโลกของ ฮวังโดฮี PR สาวสุดเข้มแข็งหัวหน้าทีมคิดแผนกลอุบายคนสำคัญของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อว่า อึนซองกลุ่ม หน่วยงานใหญ่ทุนดกที่เป็นเสมือนเสาหลักยาวนานเศรษฐกิจของประเทศเกาหลีใต้ ถ้าหากบอกให้เห็นภาพก็อาจจะคล้ายกับเจ้าสัวใหญ่บ้านพวกเรา ซึ่งคุณผู้นี้เป็นคนปฏิบัติหน้าที่รอคิดแผนดูแลและก็ตามเช็ดถูล้างทุกปัญหาทุกความกล้าหาญโสโครกที่คนภายในเครือญาตินี้สร้างเอาไว้

ไม่ว่าจะปัญหาเล็กใหญ่เพียงใดคุณก็เอาอยู่ ราวกับเกิดขึ้นมาเพื่อสิ่งนี้ ดูหนังfast10 เช่นเดียวกันกับนี่เป็นความสามารถพิเศษเดียวที่พระผู้เป็นเจ้าจะประทานให้คนเดินดินอย่างคุณได้ วันหนึ่งคุณถูกบริษัททรยศทวยเทพ(นาย) ที่คุณรอดูแลรวมทั้งยกย่องมาตลอดกลับคิดคดทรยศรวมทั้งถีบส่งคุณตกจากสรวงสวรรค์ซะเอง ทำให้คุณจำเป็นต้องโคจรมาพบกับ โอกยองซุก ทนายนักเคลื่อนหญิงสุดอินดี้

ผู้เป็นทั้งยังทนายของราษฎรรวมทั้งเป็นทั้งยังแม่แล้วก็ภรรยาของครอบครัวเล็กๆผู้มีชีวิตเพื่อการอุทิศตนแก่ความเที่ยงธรรม การมาเจอะกันของทั้งคู่คนก็เลยเกิดเรื่องที่เกินความมุ่งหวัง เนื่องจากเมื่อสิ่งที่ต้องการส่งคนสองผู้ที่นิสัยแตกต่างเต็มที่จำต้องมาร่วมมือกันล้มยักษ์ใหญ่สร้างโลกใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ก็แทบจะทายใจมิได้เลยว่าความวอดวายหรือไฟทวงแค้นจะกำเนิดก่อนกัน

แม้กระนั้นไม่ว่าอย่างไรคุณสองคนก็จำเป็นต้องหันมารวมพลังกันถอนต้นก่นรากอินซองกลุ่มในศึกลงเลือกตั้งหาผู้ว่าราชการกรุงโซลคนใหม่ให้ได้ การแก้เผ็ดครั้งใหญ่ประเภทมีชีวิตเป็นพนันก็เลยเริ่มขึ้น และก็เมื่อเริ่มมองไปไม่นาน จุดแรกที่คนพูดถึงกันมากมายในซีรีส์พาร์ตนี้ก็คือ จุดโฟกัสของซีรีส์ที่แปรไป เป็นจุดหลักที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกตะหงิดหัวใจแปลกๆ

รวมทั้งเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงกับ Duty After School พาร์ต 2 นี้ว่าจะเดินเรื่องราวไปในแนวทางไหนกันแน่ กำเนิดเป็นความรู้สึกมึนงงๆงงๆเพราะว่าในพาร์ตที่แล้วซีรีส์ดันให้ความมุ่งหวังไว้ซะมากมาย ซึ่งในเวลาเดียวกันถ้าเกิดผู้ใดที่มิได้มุ่งหวังว่านี่จะเป็นซีรีส์แอ็กชันไซไฟไล่ฆ่าเอเลียนสุดเดือดตั้งแต่ทีแรก ก็คงไปต่อกับเรื่องราวพาร์ตนี้ได้แบบชิลล์ๆแถมบางทีก็อาจจะรู้สึกได้ในทันทีเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีหลักสำคัญอะไรที่น่าดึงดูดมากกว่าเอเลียนบุกโลกแอบซ่อนเอาไว้เป็นไม้ตาย จุดนี้นี่แหละที่ทำให้ยิ่งน่าติดตามเข้าไปใหญ่

Fast X ซูม

Fast X ซูม

ถ้าหากกล่าวถึงแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ จะไม่กล่าวถึงบรรดาฉากแอ็กชันที่อีกทั้งโคตรมัน แล้วก็โคตรคุยอวด แหกกฏแรงโน้มถ่วงรวมทั้งกฏฟิสิกส์จำพวกที่คุณครูสอนฟิสิกส์จำเป็นต้องนั่งร้องไห้ แล้วก็ในภาคนี้ก็ไม่พลาด ที่จะใส่ฉากแอ็กชันสุดอวดมาให้มันกันแบบเต็มๆเล่นใหญ่ แถมจัดให้แบบยาวๆด้วย ซึ่งก็น่าจะเป็นผลบุญจากการใช้ทุนสร้างสูงปรี๊ดถึง 340 ล้านเหรียญ

เป็นติด Top 5 หนังที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดชั่วกัลปวสานไปแล้ว ก็เลยทำฉากแอ็กชันออกมาได้ยิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้ เป็นฉากแอ็กชันที่ก็ยังมีความอวดครับผม แม้กระนั้นเป็นความคุยโวที่ทำออกมาได้มีเหตุผลกว่า Fast 9 ในด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แอ็กชันโดยรวมในภาคนี้บางทีก็อาจจะมิได้ถึงกับสดใหม่มาก เนื่องจากว่าทุกภาคก็อารมณ์ก็จะบ่อยๆราวนี้แหละ และก็ยังมองเห็นร่องรอยการจับไอเดียจากภาคก่อนๆมาใช้พอเหมาะพอควรด้วย

แม้กระนั้นก็จะต้องดูหลายๆฉากที่ทำออกมาได้ระห่ำหนำใจมากมาย อาทิเช่น ฉากลูกตุ้มระเบิด ที่ลงทุนทำลูกตุ้มจริงมากมายลิ้งในกรุงโรม ซึ่งถึงแม้มันจะมองการ์ตู๊นการ์ตูน แต่ว่าก็จัดว่าทำออกมาได้ตื่นเต้นตื่นเต้นดี หรือแม้กระทั้งฉากสันเขื่อนที่นักเขียนเองมีความคิดว่าจะคุยอวดไปได้ขนาดไหนกันเชียว แม้กระนั้นในที่สุดก็ออกมาอีกทั้งคุยโวอีกทั้งบ้าเกินคาดสุดๆไปเลย

หรือฉากแข่งรถ Drag Racing ที่ถือเป็นการทำความเคารพฉากแข่งรถจากภาคแรกๆพอกรุบกยึด มานะโยงเข้าเส้นเรื่องกับเงื่อนอดีตกาลของดอม แม้กระนั้นก็ยังหาจังหวะโชว์คุยโว โชว์จังหวะฮีโรของดอมได้อีกสิน่า ก็อย่างว่าล่ะขอรับ จะมาถือสาหาตรรกะอะไรกับ ‘Fast & Furious’ ล่ะ อีกอย่างก็คือ ภาคนี้ใช้รถยนต์สิ้นเปลืองมากมายนะครับ ใช้กันชนิดที่เรียกว่าพังทลายยับพังทลายไปไม่น้อยเลย เป็นห่วงดอมเลยว่าภาคถัดไปมึงจะมีรถยนต์ใช้มั้ยล่ะโน่น

ส่วนเรื่องราวใน ‘Fast X’ ก็จะเป็นเรื่องราว 12 ปีต่อไปขอรับ เนื่องจากว่าภายหลังที่เฮอร์แนนถูกฆ่า มันแปลงเป็นชนวนเหตุให้ดันเต้ออกไล่ล่าครอบครัวของดอมด้วยการล้างบางสมาชิกครอบครัวทั้งหมดทั้งปวงเพื่อหวังจะให้ดอมรู้สึกทรมาทรกรรมไม่มีความต่างจากเขา ดันเต้เปลี่ยนเป็นคนร้ายที่ขนาดคนร้ายอย่างไซเฟอร์ (Charlize Theron) ก็ยังเอาไม่อยู่ รวมทั้งสุดท้าย ครอบครัวของดอม อีกทั้ง เลตตี้ ออร์ทิซ (Michelle Rodriguez), มีอา โทเรตโต (Jordana Brewster), โรมัน เพียร์ซ (Tyrese Gibson), เทจ ขว้างร์กเกอร์ (Ludacris), ฮาน (Sung Kang)

แล้วก็ แรมซีย์ (Nathalie Emmanuel) ควรจะมีอันแตกนกกระสานกระจัดกระจายไปกันคนละด้าน ก่อนที่จะดอมจะเริ่มรู้สึกตัวว่า จุดหมายท้ายที่สุดของดันเต้ไม่ใช่ตัวเขาเอง แม้กระนั้นเป็น ลิตเติล ไบรอัน (Leo Abelo Perry) ลูกชายวัย 8 ขวบคนเก่งของดอมต่างหาก อีกปัญหาใหญ่ของดอมก็คือ เอเจนซี หน่วยงานที่รอดูแลดูแลคณะทำงานของดอม ก็ถูกเปลี่ยนมือ แปลงทาง หันมาไล่ล่าดอมและก็ครอบครัวแทน มีแต่เพียง เทสส์ (Brie Larson) บุตรสาวของมิสเตอร์โนบอดี้ ที่รอช่วยเหลืออยู่ไกลๆ

รีวิวภาพยนตร์ Kill Boksoon (2023)

Kill Boksoon เป็นภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix ผลงานเขียนบทแล้วก็ดูแลโดย บยอนซองฮยอน ผู้ครอบครองผลงานดังเรื่อง Kingmaker (2022), The Merciless (2017), My P.S. Partner (2012) คนไหนกันแน่เคยต้องใจกับสไตล์งานของเขา จำต้องดูเลยจ๊ะ ประเด็นนี้จะมาในแนวผสมอีกทั้งอาชญากรรม แอ็คชัน ทริลเลอร์ แนวร้ายแรงเลือดสาด คละเคล้ากลิ่นนัวร์หน่อยๆบนเรื่องราวที่มีเงื่อนเชิญชวนติดตามทั้งยังในมุมดรามารวมทั้งซ่อนเร้นตลกขบขันร้ายนิดๆเกี่ยวกับพล็อตของความเชื่อมโยงแม่ลูก

ที่ตบมุกขบขันร้ายหลักเลยก็คือ แม่ที่ค้นพบว่าการฆ่าคนนั้นง่ายดายกว่าการเลี้ยงลูก ก็เพราะว่าคุณเป็นมือสังหารอาชีพขึ้นอยู่กับบริษัทระดับนานาชาติมานานร่วมยี่สิบปี ชีวิตนอกบ้านแล้วก็ในบ้านของคุณเป็นบรรยากาศรวมทั้งผลที่แตกต่างสุดขีด ทำให้คุณกังวลใจ รวมทั้งแล้ว ในตอนที่คุณกำลังจะตกลงใจเลือกต่อสัญญางานกับบริษัทไหม สถานการณ์ร้ายแรงในชีวิตปฏิบัติงานอันไม่คาดฝันแล้วก็หลบหลีกได้ยากก็เกิดขึ้น แต่ว่าก็ช่วยทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น

หนังออกจะสั้น จบในเวลาแค่ชั่วโมงครึ่ง หากแม้ตัวยกปาน้อยจะออกมาตั้งแต่ต้นเรื่อง แม้กระนั้นกว่าที่อเล็กซ์จะได้พบกับยกปาน้อยก็ผ่านไป 30 นาทีแล้ว หนังยังแบ่งเวลาอีกพอเหมาะไปเล่าความเกี่ยวข้องในครอบครัว ในช่วงเวลาที่พวกเราได้มองเห็นอเล็กซ์อยู่กับยกปาน้อย ก็เลยนับรวมแล้วเหลือเพียงแค่ไม่กี่นาที ทำให้อารมณ์ร่วมที่จะอินไปกับความสัมพันธ์ของอเล็กซ์รวมทั้งยกปาน้อยก็ตัดทอนลงไป มีผลกับฉากดราม่าในช่วงท้าย ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นเลิศในฉากบังคับของหนังแนวนี้ที่จะต้องมีเลยล่ะ

กล่าวได้เด่นชัดว่า CHUPA เป็นหนังที่มุ่งหมายกรุ๊ปผู้ชมรุ่นเล็ก ถ้าเกิดคนแก่จะเลือกมอง หรือจำเป็นต้องมองกับบุตรหลานก็จำต้องทำใจไว้ก่อน ว่านี่เป็นหนังที่เขาตั้งมั่นสร้างมาให้เด็กมอง เปิดโหมดเด็กแล้วมองไปกับเด็กจะรื่นเริงขอรับ จุดเด่นของซีรีส์ประเทศเกาหลียุคนี้ก็คือมันปรับปรุงไปไกลมากกระทั่งไม่ว่าจะสัมผัสหรือเลือกจะจับจับใจความสำคัญหวั่นไหวเพียงใดมากล่าวถึงก็สามารถทำเป็นอย่าขวานผ่าซาก

ดุเด็ดเผ็ดร้อนมากแค่ไหนก็ไม่มีผู้ใดว่า หากว่าโน่นจะเป็นข้อความสำคัญบอบบางทางด้านการเมืองก็ตาม อิสระที่คนทำงานสามารถเอ่ยถึงได้ในทุกหลักสำคัญที่หลบซ่อนอยู่ในสังคมก็เลยเกิดเรื่องน่าชอบใจผสมน่าอิจฉาเพราะเหตุว่ามันทำให้ซีรีส์ Queen Maker หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วสะใจเนื่องจากมันเต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าดึงดูด ดังมีวัตถุดินชั้นเลิศในมือ

โดยที่ผู้ผลิตเองก็สามารถเอามาปรุงได้อย่างอเร็ดอร่อย เผ็ด มัน คนไหนกันมุ่งหวังว่าจะได้มองเห็นเกมการแก้เผ็ดก็จะได้มองเห็นมันแบบเต็มๆจุกๆจุใจทั้งยังเรื่อง และก็คนใดกันมุ่งหวังว่าจะได้ปลื้มปิติไปกับฉากดราม่าสั่นสะเทือนหัวใจก็จะได้ร้องไห้แบบน้ำตาเปียกแฉะปอด และก็หากผู้ใดมุ่งหวังว่าจะได้มองเห็นฉากกรรมตามทันแบบแซ่บๆสะใจ

คุณก็จะได้มองเห็นทุกสิ่งที่คาดหวังไว้อย่างไม่ต้องสงสัย! Fast X ซูม ซึ่งตัวซีรีส์เองก็ไม่ได้ตั้งใจจะเสนอเพียงแค่ในเรื่องราวของการแก้เผ็ดเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ว่าหัวข้อต่างๆที่ซีรี่ส์เลือกมาใส่เอาไว้ภายในแต่ละตอนพูดได้ว่าน่าดึงดูดและก็ทัชดวงใจผู้ชมยุคใหม่ได้เกือบทุกตอนอย่างยิ่งจริงๆ มาจ้ะ พวกเราจะมารีทิวทัศน์ให้ฟังว่ามีข้อความสำคัญไหนที่จำต้องเอ๋ยถึงและก็ดึงให้พวกเราอยู่กับหนังได้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบบ้าง

รีวิว Honest Candidate

เป็นหนังฮาเจือน้ำดี แนวอิงรายละเอียดการบ้านการเมือง เป็นงานเพลิดเพลินย่อยง่าย เชิงเฮฮาร้าย แซะชีวิตและก็ลักษณะท่าทางของอาชีพนักการเมือง ที่มักพึ่งท่าทางวาทะลื่นหูไว้ก่อน (ความเป็นจริงอีกหัวข้อ) รวมทั้งเป็นนักสร้างภาพลวง โดยเฉพาะสายมุ่งหาผลประโยชน์ส่วนตนก็จะยิ่งชัด

หัวข้อนี้มีพล็อตที่แปลกใหม่ของแนวทางเสนอ ที่ทำให้นักการเมืองคนหนึ่งกำเนิดอาการปากไม่รักดี ก่อกบฏขัดใจ จะมัวแต่พูดเรื่องจริง โป้ปดมดเท็จไม่ออกเลย คุณจะเปลี่ยนเป็นนักการเมืองที่เฮฮาแปลกมากมาย ยิ่งกล่าวยิ่งเข้าตัว ยิ่งกล่าวยิ่งเสมือนแฉว่าไม่เคยไม่คดโกง ประจานตัวว่าจิตใจคิดไม่ดีไม่สวย แล้วปากที่ซื่อสัตย์สุจริตนี้จะพาให้คุณแปลงเป็นนักการเมืองที่ซื่อตรงบริสุทธิ์ใจได้ยังไง? เชิญไปติดตาม คนเขียนจับมาเชียร์ควบภาค 1 บวกภาค 2 ยกชุดไปเลยจ้ะ

เด็กวัยรุ่นม. ปลาย ผู้มีความต้องการต้องการเป็นเซโตริ (หน่วยควบคุมกิจกรรมทางเพศ) เหมือนกับบิดาของเขา เขาก็เลยไม่ชอบการร่วมเพศอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าได้ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กว่าการมีเพศสัมพันธ์เกิดเรื่องที่ไม่ถูก กระทั่งวันนึงเขาได้ถูกท้าให้ไปยัง G-Antz คลับใต้ดินที่มีการมั่วการมีเพศสัมพันธ์ ภายหลังวันนั้นเรื่องราวสุดวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นกับชีวิตของเขา

แน่ๆว่าเพียงแค่การนำดาราหญิงตัวแม่ที่แวดวงประเทศเกาหลีอย่าง คิมฮีแอ แล้วก็ มุนโซรี มาเจอะกันในซีรีส์เรื่องเดียวก็เป็นอะไรที่น่าดูมากพออยู่แล้ว ในเวลาเดียวกันก็ทำให้พวกเราเดาได้เลยว่าคอนเซปต์หลักที่เป็นราวกับเรือธงของซีรีส์หัวข้อนี้จะต้องหนีไม่พ้นการเอ๋ยถึง Empowering Women หรือเพื่อนฝูงหญิงพลังหญิงที่กำลังเป็นกระแสรวมทั้งเบาๆแปลงสังคมชายยิ่งใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ไปทีละน้อยๆ

Fast X ซูม

รีวิวภาพยนตร์ Soulmate (2023)

Soulmate หรือชื่อไทยว่า คุณ ฉัน รักเขา เป็นงานรีเมคจากภาพยนตร์จีนเรื่อง Soul Mate ปี 2016 ซึ่งต้นฉบับหนังได้ปัดกวาดรางวัลไปหลายสาขาจากนานาประการเวทีดังมาแล้ว ส่วนต้นฉบับรายละเอียดจริงๆเป็นนิยายที่มีความยาวเพียงแต่ 30 หน้าเพียงเท่านั้น

ตัวรายละเอียดภาพยนตร์ของ Soulmate นั้น Fast X ซูม ถ่ายทอดทางความเกี่ยวเนื่องของหญิงสองคนภายในระยะเวลา 14 ปี ที่ชะตาชีวิตพามาจากคนละด้าน มีบุคลิกลักษณะคนละขั้ว ให้เจอะกันตอนวัยเด็ก แล้วบ่มเพาะความสัมพันธ์ทางจิตใจที่หยั่งรากลึกเกินคำว่าสหายปกติไปถึงความเป็น Soul mate หรือ เพื่อนรักโชคชะตาสร้าง มีความโรแมนติกและก็เป็นแรงดลใจของกันและกัน

ถึงกระนั้น ในความจริงที่โลกมิได้มีพวกคุณอยู่ลำพังเพียงแค่สองคน รวมทั้งจิตใจผู้หญิงที่เติบโตเป็นสาวรุ่นมีความสลับซับซ้อนหวั่นไหวต่อเรื่องรักต่างเพศ การก้าวเข้ามาของชายหนุ่มคนหนึ่ง ก็เลยทำให้สตรีสามารถแปรความหวงแหนคลั่งไคล้ในรักพลาด ไปสร้างรอยร้าวเล็กๆผุกร่อนความเกี่ยวเนื่องเพื่อนรัก จนกระทั่งนำไปสู่การต้องผละจาก

แล้วร้างลาห่างเหินนาน ที่ต่างจำเป็นต้องจมอยู่กับการนึกถึง คร่ำครวญหา อาลัยอาวรณ์ พร้อมๆกับความเจ็บปวดจุกคาใจแม้ว่าจะได้พบกันอีกรอบ จนกระทั่งตอนวันที่หัวใจเปิดแล้วก็เติบโตทางความนึกคิด การหาคำตอบให้กับชีวิตก็เลยชัดเจนชัดขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 ผลจะออกมาเป็นเยี่ยงไรสุดแล้วแต่การตัดสินใจของตัวเอง ถ้าหากแต่ว่าไม่จะต้องกลัวหรือเป็นห่วงใดๆก็ตามอีกต่อไปเนื่องจากเพื่อนรักโซลเมตจะอยู่ใกล้เคียงในใจตลอดกาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *