เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง ออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังใหม่

เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง หนัง Minions The Rise of Gru หรือชื่อไทยว่า ไม่นเนี่ยน 2 ภายหลังที่พวกไม่นเนี่ยนออกตามหาบรรดาคนร้ายสุดโฉดมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ป่วนปั่นจนกระทั่งมาพบกับหนูน้อย กรู เด็กวัยรุ่นน้อยที่วาดวิมานในอากาศจะเปลี่ยนเป็นคนร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมทั้งบรรดาลูกน้องตัวสีเหลืองที่เสมือนจะช่วย แม้กระนั้นดันปั่นป่วนมากยิ่งกว่า โอกาสนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเสมือนที่ประชุมของบรรดาคนร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อปรารถนาเป็นคนร้ายสุดกำลัง แต่ว่าเนื่องจากว่าเขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาคนร้ายปฏิเสธ แน่ๆว่าความฝันของกรูแน่แน่วเกินสิ่งใด เขาเลยตกลงใจพิสูจน์ตนเองด้วยการลักขโมยเพชรนิลจินดาล้ำค่าของคนร้ายตัวแม่ Belle Bottom ทำให้คนร้ายทั้งหมดทั้งปวงที่ Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็นคนร้ายจอมพลัง, เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง แม่ชีสายบู๊ผู้มีตะบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แม้กระนั้นกรูก็ไม่น้อยหน้า เนื่องจากว่าเขามีบรรดาเหล่าไม่นเนียนและก็รถจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตกลงใจใช้แผนแยกย้ายชักจูง โดยให้หนึ่งในไม่นเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาเพชรนิลจินดาหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกคนร้ายเอง ทุกสิ่งดูเหมือนจะเป็นไปตามแผน รวมทั้งกรูกำลังจะได้ประกาศแรงเป็นคนร้ายคนใหม่ที่ร้ายกาจที่สุด แม้กระนั้นเมื่อเจ้าอ็อตโต้เอาเพชรนิลจินดาออกมาให้ มันเปลี่ยนไปเป็นหินเด็กเล่น ซึ่งเจ้าอ็อตโต้ก็ได้เล่าถึงที่มาที่ไปว่าระหว่างแอบหนี มันก็ดันหลงไปอยู่ในบ้านของเด็กคนหนึ่งที่กำลังจัดงานวันเกิด แล้วบังเอิญไปมองเห็นเจ้าหินเด็กเล่นชิ้นนี้เข้า มันหลงรักในทันทีทันใด ก่อนที่จะตกลงใจแลกเปลี่ยนเพชรนิลจินดากับหินเด็กเล่น สำหรับกรูแล้วนี่ก็เป็นเสมือนการเอาอนาคตของเขาไปเขวี้ยงทิ้งอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวความระส่ำระสายจะคืออะไร จำเป็นต้องรอคอยติดตามกันถัดไป

เอาจริงเอาจังๆมิได้คาดหมายและไม่ได้ตื่นเต้นกับการมาของ Minions 2 อยู่แล้ว เพียงแค่กะไปดูเบาสมองเอาเพลิดเพลินเฉยๆผลที่ตามมามันค่อนข้างจะเฉยๆมากมายเลย ไม่ทราบว่าเนื่องจากพวกเราโตขึ้นหรือเพราะว่าตัวหนังมันไม่สนุกสักเท่าไหร่จริงๆแต่ว่าความรู้สึกเป็น ภายหลัง Despicable Me (2010) ความเพลิดเพลินของแฟรนไชส์นี้ก็ต่ำลงเรื่อย

Minions: The Rise of Gru บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าตัวเหลืองที่ได้มาอยู่กับ Gru ในวัยเด็ก ซึ่งเขาเป็นเด็กที่ใฝ่ฝันต้องการร่วมกลุ่มมหาคนร้าย แต่ว่าเหล่าคนร้ายปฏิเสธ Gru ก็เลยทำให้เขาคิดแผนการเด็ดด้วยการลักขโมยของสำคัญมาจากเหล่าคนร้าย รวมทั้งโน่นเป็นจุดเริ่มของความระส่ำระสายสุดระส่ำระสายในคราวนี้

Table of Contents

ทางด้านบทก็คือหนังอนิเมชันเด็กล่ะ แต่ว่าเรื่องราวมันค่อยเหลือเกินจริงๆ เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

มันมิได้เด่นน่าจำเลย มันเข้าใจง่าย มิได้ลึกซึ้ง แอบแฝงข้อคิดเตือนใจเล็กๆเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมันก็มิได้รู้สึกสนุกสนานสักเท่าไหร่ เปิดเรื่องมาดูดีนะ รวมทั้งมันก็ดร็อปลงเรื่อยแม้กระนั้นที่คิดว่ามันบันเทิงใจลดลงเนื่องจากว่าเสมือนมุกแต่ละอย่างของตัว Minions มันไม่ค่อยมี ถึงมีก็น้อยจริงๆเรื่องราวกลางทางจากความสนุกสนานร่าเริงในภาคแรกที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งขำขัน รวมทั้งเสน่ห์ของตัว Minions มันน้อยลงในภาคนี้ ที่มีก็เพียงพอจะก่อให้ยิ้มได้นิดๆหน่อยๆราวกับมันหมดมุกจะเล่นกับพวกตัวเหลืองนี้แล้วอะ จากที่เคยทำให้พวกเราถูกใจมากมาย มันแปลงเป็นเฉยๆไปเลย เรื่องกลางทางก็ง่ายมาก หรือฉากสู้ตอนจบก็มิได้เอ็นหน้าจอยกับมันสักเท่าไหร่เลย

สิ่งที่น่าชมในตัวบทเป็นมีการเซอร์วิสจุดเชื่อมโยงอะไรบางอย่างกับแฟรนไชส์หลัก Despicable ได้อย่างแนบเนียนแล้วก็พอดี แล้วก็ยังดีที่เหล่ากลุ่ม Minions ตัวหลักยังพอเพียงทำให้ยิ้มได้ ไม่เช่นนั้นพวกเราอาจจะผิดหวังกับเรื่องราวไปยาวๆกระทั่งถึงจบแน่นอน

สรุปแล้ว Minions: The Rise of Gru ค่อนข้างจะน่าผิดหวังส่วนตัวสำหรับเรา เรื่องราวเบามากจนถึงเฉยๆไปเลย มุกต่างๆก็มิได้เรียกรอยยิ้มหรือเสียงหัวเราะได้มากซักเท่าไหร่ อาจจะเพียงแค่กลับมาทำให้หายนึกถึงได้เพียงแค่นั้น มิได้มีอะไรให้น่าจำเลย

หนัง Broker หรือชื่อไทยว่า หา รัก “กล่องใบนี้นำพวกเขามาเจอกัน” ซังฮยอน (ซงคังโฮ) เป็นเจ้าของร้านซักอบรีดแล้วก็เป็นอาสาสมัครปฏิบัติงานให้โบสถ์ใกล้บ้าน ใครๆต่างก็คิดว่าเขาเป็นคนใจบุญสุนทาน แต่ว่าลับหลังนั้น เขาแล้วก็ป่าซู (คังดเว้นงวอน) ลูกน้องคนรู้จักมักคุ้น กลับลักขโมยเด็กจาก “กล่องเด็กแรกคลอด” ของโบสถ์ (กล่องที่โบสถ์ทำไว้สำหรับ ให้บิดามารดานำเด็กแรกเกิดที่ตนไม่พร้อมเลี้ยงมาวางไว้) แล้วนำเด็กไปขายในตลาดมืด ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปด้วยดีดูเหมือนจะทุกครั้ง จนถึงมีแม่คนหนึ่ง อีจีอึน(IU) ดันกลับใจ กลับมาเอาลูกน้อยของคุณคืน ซังฮยอนและก็ป่าดงซูก็เลยพากเพียรชักจูงให้หญิงสาวกลับใจ ในเวลาเดียวกัน ตำรวจสาวสองคน (แบดูทุ่งนารวมทั้งอีจูยอง) กำลังสะกดรอยตามกลุ่มค้าเด็ก และก็หมายจะเข้าจับตัวซังฮยอนให้ได้คาหนังคาเขา ดูหนังฟรีออนไลน์

Broker – หา “รัก” ได้ผลหน้าที่ควบคุมของ วัวเรเอดะ ที่เคยฝากผลงานอันดีเลิศเอาไว้ภายใน Shoplifters ตัวหนังถูกเข้าฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ เป็นหนังที่ได้รับกระแสตอบรับดีเลิศ ข้างหลังหนังจบได้รับการปรบมือนานถึง 12 นาที และก็ผู้คนกว่าครึ่งโรงถึงกับหลั่งน้ำตาให้กับหัวข้อนี้อย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งในประเด็นนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของอาชีพคนกลางค้าเด็กที่จะเอาทารกที่บิดาหรือแม่มาทิ้งไปขายต่อให้กับคนมั่งคั่งที่ไม่สามารถที่จะมีลูกได้ เมื่อม่าม้าสาวทิ้งเด็กเอาไว้หวังให้ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูจากทางโบสถ์ แม้กระนั้นม่าม้ากลับกลับใจอยากได้ลูกคืน ก็เลยไปตามหา แต่ว่าเด็กไปอยู่กับคนกลางค้าเด็กเสียแล้ว แม่ของเด็กก็เลยได้เข้าไปสนทนากับคนกลางขอติดตามไปด้วยพร้อมทั้งตอบปัญหาของตนเองไปเพราะว่าคุณจะทำเช่นไรกับเด็กคนนี้ดี

บทของหัวข้อนี้รู้เรื่องไม่ยากเลย เดินเรื่องแบบช้าๆค่อยๆเป็น ค่อยๆไป มีนานัปการอารมณ์มากมาย แม้ว่ามันจะมองน่าห่อเหี่ยวใจ แต่ว่าตัวหนังก็เล่าหลายๆอย่างออกมาได้น่าอบอุ่นมากมายๆตลอดทั้งเรื่องมันก็เลยมีมวลบางสิ่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุขแล้วก็ทุกข์คละเคล้าๆกันไป หนังกล่าวถึงข้อความสำคัญครอบครัว แล้วก็ยังแทรกสอดหัวข้อสังคมต่างๆอีกทั้งเรื่องท้องไม่พร้อม ลูกกำพร้า คนกลางค้าเด็ก ที่ตัวหนังมิได้วินิจฉัยความประพฤติของผู้ใดกันเลยว่ามันไม่ถูกหรือถูก ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ากล่าวชมบทในจุดนี้มากมายๆแถมตัวหนังยังมีความเป็นหนัง Road Trip เล็กๆที่ปรับปรุงความเกี่ยวข้องของทุกนักแสดงไปพร้อมๆกับการตามหาครอบครัวให้เด็กน้อย แม้กระนั้นแต่กระนั้นตัวบทก็ยังมีหลายจุดที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใส่มาสักเท่าไหร่ รวมทั้งหลายประเภทในตัวบทมันก็มองไหลลื่นเกินความจำเป็น การขัดกันมันน้อยกว่าคิด รวมทั้งผลสรุปที่…ไม่ใช่ไม่ดีหรอก พวกเราว่ามันหาทางออกของเรื่องราวง่ายเกินความจำเป็น

ผู้แสดงแต่ละคนน่าชมมากมาย พอดีทุกคนเลย มีการปรับปรุงผู้แสดงตั้งแต่เริ่มกระทั่งจบ ทุกนักแสดงมีเงื่อน และก็เงื่อนพวกนั้นก็ช่วยขับเรื่องราวได้อย่างยอดเยี่ยม แสดงกันอย่างธรรมชาติ มองไม่แสดงเกินเบอร์แบบละครเวที แถมยังถ่ายทอดสีหน้าท่าทางกันออกมาก้าวหน้าจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง IU ที่แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม เด่นมากมายจริงๆ

งานด้านภาพก็มิได้ว้าวอะไรจำนวนมากขนาดนั้น มันจะมีความสวยสดงดงามเป็นระยะๆพวกการวางเฟรมนิ่งๆทิ้งให้นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ไม่ดีมากยิ่งกว่า

สรุป Broker – หา “รัก” หนังมองไม่ยาก เข้าใจง่าย เดินเรื่องแบบไม่อ้อมค้อม ไม่ต้องแปลความหมายอะไรให้ปวดศีรษะ มันเป็นหนังที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของครอบครัวที่แทรกสอดไปด้วยหัวข้อสังคม ผ่านการเล่าเรื่องสุดอ่อนโยน แล้วก็การแสดงที่ธรรมชาติ เคมีของแต่ละผู้แสดงเหมาะอย่างน่าชมเชย

หนัง The Unbearable Weight of Massive Talent หรือชื่อไทยว่า เรานี่แหละ นิค ฟักเกลือก เคจ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึง ‘นิโคลัส เคจ’ (เล่นบทโดยนิโคลัส เคจ) ศิลปินฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกต่ำ ที่ถึงแม้ว่าในสมัยก่อนจะเคยฝากผลงานอันยิ่งใหญ่เอาไว้จำนวนมากอีกทั้ง Con Air รวมทั้ง Face/Off แม้กระนั้นเขากลับจะต้องมาพบเจอขณะที่ยากลำเค็ญไม่มีผู้ใดว่าจ้าง จนกระทั่งจำต้องจำนนสารภาพข้อแนะนำที่ไม่น่าไว้วางใจให้เดินทางไปร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีชาวชาวเม็กซิโกแลกเปลี่ยนกับเงินหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐ ฯ และก็เขาก็พบว่ามหาเศรษฐีคนนี้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของตัวเขาเอง แต่ว่าเรื่องราวสุดวายป่วงยังไม่จบลงเพียงนี้ เมื่อเคจพบว่าภายใต้หน้ากากแฟนพันธุ์แท้ ‘นิค เคจ’ มหาเศรษฐีคนนี้เป็น เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่เป็นที่เรียกร้องตัวของ CIA โน่นทำให้เขาถูกหมายหัวในฐานะผู้ที่ร่วมมือด้วย เคจจะต้องตกกระไดพลอยโจนแสดงบทบาทในอดีตกาลที่เคยสร้างชื่อให้กับเขาเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ เว็บดูหนังฟรี HDเต็มเรื่อง

คงจะมีคนชอบดูหนังในบ้านพวกเราจำนวนหลายชิ้นที่รอการมาของประเด็นนี้ รวมทั้งยิ่งได้มองเห็นเรื่องราวกับกระแสวิภาควิจารณ์จากต่างแดนก็กำเนิดความต้องการมองมากมายเป็นพิเศษ (และก็พวกเราก็เป็นเลิศในนั้น) กับรายละเอียดจิกกัดชีวิตตัวเองของ Nicolas Cage เรื่องราวของผู้แสดงผู้ตกต่ำ ติดหนี้ติดสิน ไม่มีผู้จัดต้องการเอาเขาไปแสดงหนัง จนกระทั่งมีข้อแนะนำจากแฟนๆตัวยงด้วยค่าแรงที่สูงลิ่วให้เขาไปแสดงตัวในงานเลี้ยงวันเกิด ทำให้ Cage ไม่มีวันเลือกเว้นแต่เห็นด้วยข้อเสนอแนะนี้ แต่ว่าเรื่องกลับกันเมื่อ CIA ได้ติดต่อ Cage บอกให้เป็นสายให้ครั้ง เนื่องจากเจ้าของงานวันเกิดเป็นเจ้าพ่ออาชญากรรมด้ามจับตัวบุตรสาวของผู้นำไป ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

หนังเปิดเรื่องได้น่าดึงดูดตั้งแต่องค์แรกของหนัง กับการที่มองเห็น Cage เล่นบทบาทสมมุติสำหรับการแสดงเป็นตัวเองอีกครั้ง มีการจิกกัดแล้วก็ล้อเลียนตนเอง พร้อมปูปัญหาต่างๆนานา อีกทั้งด้านการเงิน เรื่องเมีย รวมทั้งบุตรสาว จนถึงก้าวสู่องค์สองที่ได้มาพบเจอกับ Javi ที่แสดงโดย Pedro Pascal ก็ยิ่งทวีความเพลิดเพลินมากขึ้นไปอีก ทั้งยังการได้มองเห็นความวิกลจริตๆบอๆของ Cage รวมทั้งการแสดงอันดีที่สุดของ Pascal ที่เคมีของทั้งคู่เหมาะอย่างไม่น่าเชื่อ ดูแล้วเชื่อมิตรภาพของทั้งคู่จริงๆแถมมันยังสร้างความสัมพันธ์ให้กับผู้ชมอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งในพาร์ทนี้กล่าวได้ว่าเรียกอีกทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นส่วนที่ยอดเยี่ยมมันก็จบลงเพียงแต่พาร์ทนี้อย่างโชคร้าย

เพราะว่าพอเพียงมาองค์ในที่สุดของหนังประสิทธิภาพกลับตกลงมาอย่างน่าตกใจ กับความมานะบากบั่นหาทางลงกล้วยๆเพียรพยายามขายแอ็คชันที่ไม่มีความจำเป็นเลยนิดหน่อย ซึ่งจริงๆหนังมีการจิกกัดหัวข้อนี้ในบทสำหรับพูดของผู้แสดงด้วย ไม่ทราบว่าตั้งใจกัดตนเองหรือตั้งใจกัดทางค่ายที่อยากที่จะให้ยัดความเป็นแอ็คชันเข้ามา แต่ว่าแต่กระนั้นผลที่ออกมาก็ทรุดโทรมจริงๆจนถึงแทบทำลายความดีเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ปัญหาความเชื่อมโยงทุกสิ่งถูกคลี่คลายลงอย่างราบรื่น จริงๆถ้าเกิดหนังพากเพียรขยี้ใจความสำคัญความเป็นศิลปินตกต่ำที่จำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในตอนนี้ก็คงดียิ่งกว่านี้ เพียงพอมันมาอย่างนี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันเลยมองครึ่งๆกลางๆไปไม่สุดเลย