หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 2023 หนังชนโรง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง สามกระเทยรุ่นใหญ่ อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายซ้อมมวยแม้กระนั้นถูกโกง เลยมาร่วมลงทุนสร้างห้องพักชายแม้กระนั้นแล้วกำเนิดมีคนมาตายในหอพัก แปลงเป็นผีออกก่อกวน เขาทั้งยังสามจะจัดแจงยังไง ก่อนที่จะผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด สถานที่ถ่ายทำ

ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำของหนังประเด็นนี้ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

เพราะว่าเป็นหนังที่เก็บเรื่องราวแสนฮาของกระเทยที่มีผีมาเกี่ยว แล้วยังไปกำเนิดในห้องเช่าชายอีกด้วย เพื่อเรื่องราวเหมือนจริง ทางคณะทำงานก็เลยจะต้องค้นหาบรรยากาศของห้องพักที่พวกเราจะลงคะแนนเสียงหลักถ่ายทำกันให้ฮาหอพักแตก ท้ายที่สุดพวกเราก็ได้ ห้องพักซอกซอยอินทามระ 22 แล้วก็ หอรังสิตลำคลอง 4 ที่มีบรรยากาศเข้าตากรรมการ เหมาะสมแก่การจะให้ผีออกมาหลอกเหล่ากระเทยแล้วก็ชายหนุ่มๆจนกระทั่งหอพักแตก ฮาหลุดโลก

นอกเหนือจากฉากในห้องเช่าที่เหล่าพวกพ้องจำเป็นต้องวิ่งหนีผีกันแล้ว

ยังมีฉากใหญ่ๆที่จำต้องชูกองไปถ่ายทำกันที่ จังหวัดสุพรรณบุรีซึ่งเป็นฉากที่จัดว่าหิน เมื่อดาราหนังสาวจำเป็นต้องรับบทบาทเป็นศพลงไปนอน ในหลุม หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง จะเป็นสาวผู้ใดกันอย่าพลาดดูในหนัง แล้วก็ในจังหวัดเดียวกัน แม้กระนั้นคนละสถานที่ซึ่งเป็นฉากที่ มดดำ (เอกชัย) ไปดูการแสดงดนตรีแล้วก็เกือบจะถูกกรุ๊ปเพศชายลวงล่อไปทำมิดีมิร้าย มาให้ผู้ชมได้ฮาคละเคล้าตลึงกันแบบลืมพัก จำเป็นต้องรอมองกันว่าฉากที่คณะทำงานแสวงหามาใส่ไว้ในภาพยนตร์เรื่อง หอพักตุ๊ดแตกนี้ จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมแค่ไหน…
เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนัง หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

คนเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับหนัง ถ้อยคำ อานนท์ เล่าย้อนไปถึงแรงบรรดาลจิตใจสำหรับเพื่อการสร้างหนังเรื่องหอพักกะเทยแตก ว่า “เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาผมก็ทำเรื่องสติแตกตอน พ.ศ 2539 พอเพียงมาปีนี้ปี 2549 ก็ 10 ปีพอดิบพอดีผมก็ทำเรื่องหอพักตุ๊ดแตกอีกครั้ง สำหรับหนังประเด็นนี้ เป็นภาพยนตร์ตลก มีผี มีกระเทย มีวัยรุ่น ไม่ใช่หนังกระเทย เป็นหนังที่มองได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศทุกวัย ”

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดมาจากแนวความคิดที่จะมอบความสนุกสนานร่าเริงตลกโปกฮา

ตามสไตล์ ถ้อยคำ อานนท์ ด้วยการนำกระเทย 3 คน มาเจอกับเรื่องราวลึกลับเชิญปวดศรีษะผสมฮาแตก อะไรจะเกิดขึ้นถ้าเกิดกระเทยกับผีมาเจอะกันนอกเหนือจากนั้น ตัวดาราเองจำเป็นต้องกลับหน้าที่มาสวมติดอยู่แรกเตอร์ จากที่ผู้กำกับปรารถนา เพื่อผู้ชมได้รับอรรถรสสำหรับการดูจริงๆ“เรื่องราวยังมีมุมมองเจ็บๆขำๆให้ผู้ชมได้ทราบที่มาที่ไปของเรื่องราว ให้ทุกนักแสดงจะถ่ายทอดอารมณ์สนุกสนาน สลด ขำขัน ให้ออกมาอย่างกลมกล่อมละมุนละไม”

เรื่องราวของกรุ๊ปเจ้ตุ๊ดที่จำเป็นต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีการสังหารกันเกิดขึ้นพวกเจ้กะเทยจำเป็นต้องพบเห็นกับคนร้ายที่ตามฆ่าทุกคนข้างในบ้าน เรื่องหนีตายของอีกทั้งกรุ๊ปก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าเกิดแพนขนมเค้กต้องการไปกำเนิดต้องห้ามกล่าวคำพูดไม่สุภาพ ในภาคนี้ได้มีการนำความดังของผู้แสดงในโลกเวทมนตร์คาถาอย่าง นิวท์ สค้างมันเดอร์ จาก Fantastic Beasts มาร่วมร่ายเวทมนตร์คาถาปราบผีด้วย ซึ่งบทของนิวท์ สวมบทบาทโดย สิตางศุ์ บัวทองคำ เน็ตไอดอลสุดฮาผู้ครอบครองกลุ่มคำเด็ดสลัดต่อไม่คอยแล้วนะ รวมทั้งพี่สาวมดดำ พี่สาวตุ๊ดก็กลับมาจับไม้กายสิทธิ์อีกรอบ ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้ก ได้รับอนุญาตให้ไปกำเนิดรวมทั้งล่ำลาพวกพี่สาวกะเทย ขี่ม้ายูนิโคยไปสู่สวรรค์ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

เรื่องราวสุดวายป่วงรวมทั้งสยดสยองพองขนใน

พจมาน สว่างคาตา เริ่มขึ้นเมื่อ พจมาน (โก๊ะตี๋ วัดบอย) สาวน้อยผู้เป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูเดินทางจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อมาเรียนหนังสือต่อตามความต้องการของพ่อที่สั่งไว้ก่อนที่จะเสียชีวิต โดยให้พจมานไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทองคำกับครอบครัวของหม่อมอัมราภาแวววาวสาธยายรายณ์พรรณาโวหารสมานจิต (จาตุรงค์ โพธาราม) ซึ่งมีศักดาเป็นหม่อมป้าและก็แล้วเมื่อพจมานเดินย่างกรายเข้ามาอยู่ที่บ้านดอกไม้ทองคำ คุณก็ได้เจอกับ ใหญ่เบ้อเริ่ม (เอกชัย ศรีวิชัย), หญิงจิ๊ดริด (ยิ่งอำนาจ ควรเยี่ยมเจษฎาสกุล), ชายน้อยหนึ่ง (วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย) ที่มีร่างกายทุพพลภาพ ขาเป๋ ปากเบี้ยว รวมทั้งเหล่าบรรดาคนใช้ที่รอแกล้งพจมานสารพัน โดย แม่ช่อมณี (พชร์ อานนท์) หัวหน้าแม่บ้านซึ่งเป็นผู้เก็บความลับสำคัญของบ้านดอกไม้ทองคำ คุณก้าวมาในบ้านอย่างที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตของคุณนั้นกำลังตกอยู่ในในอันตราย! ทุกคนได้ด้วยกันคิดแผนฆ่าพจมาน เพราะว่าไม่อยากที่จะให้คุณมาแย่งมรดก แม้กระนั้นกลยุทธ์กลับล้มเหลวทุกคร้ัง ตราบจนกระทั่งจู่ๆพจมานกลับลื่นตกบันไดลงไปตายเองซึ่งๆหน้าคนภายในบ้านเสียแบบงั้น

แม้กระนั้นแล้วท่ามกลางความสาแก่ใจแล้วก็ชอบใจ

หม่อมอัมราภาเพิ่งจะจำได้ว่าพินัยกรรมจะเปิดได้ก็เมื่อคนภายในเชื้อสายอยู่ครบ รวมทั้งวันพรุ่งเป็นวันที่ ชายกึ่งกลาง (ชาลี พระรัตนไตร) จะเดินทางกลับมาจากต่างแดน ถ้าเกิดไม่มีพจมานก็จะไม่สามารถที่จะเปิดพินัยกรรมได้ ว่าแล้วแม่ช่อมณี หัวหน้าแม่บ้าน ได้เสนอแนะสาวสวยคนหนึ่ง (เขมนิจ จามิกรณ์)ให้เข้ามาปลอมตัวเป็นพจมาน โดยข้อตกลงว่าจะมอบเงินก้อนโตให้คุณเอาไปเป็นค่าพยาบาลแม่… ใช่แล้ว รวมทั้งตั้งแต่แมื่อที่สาวสวยนามแพนขนมเค้กก้าวเข้ามาในบ้านพร้อมภารกิจพิเศษ พร้อมๆกับการจำต้องประจันหน้ากับผีพจมานตัวจริง! ที่บ้าโกรธแค้นจำพวกตั้งมั่นจะหลอกทุกคนในบ้านกระทั่งสว่างคาตา

ทางด้านการคัดสรรตัวผู้แสดง มูลเหตุที่เลือก จตุรงค์ ม๊กจ๊ก,เอกชัย ศรีวิชัย และก็อำเภอยิ่งศักดา ควรเลิศเลอเจษฎาตระกูล มารับบท 3 กระเทยเพื่อนสนิท ทางผู้กำกับ วจนะ อานนท์ เผยออกมาว่า “…เพราะว่ามันเป็นจุดขายที่แข็งแรงมากมาย กับการด้ามจับพี่เอกมาเล่นเป็นกระเทย แล้วคงจะไม่มีผู้ใดคิดเพราะเค้าจะยอมมาเล่นเป็นกระเทย ส่วนอำเภอยิ่งอำนาจ ภาพเขาชัดอยู่แล้ว กับการเป็นพ่อครัว คนประกอบอาหาร สำหรับในการทำครัว แม้กระนั้นยังไม่มีผู้ใดจับเค้ามาทำให้ขมักเขม้น ยิ่งจตุรงค์ขานั้นของตายจำต้องเอามาให้ได้…” หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

อีก 2 หน้าที่ที่สำคัญไม่แพ้กันหมายถึงบทผีสาวรวมทั้งผีกระเทยได้ดารามากมายความสามารถอย่างเป้ย -ปานวาด เหมมณี ทิ้งมาดนางอิจฉาสุดเย้ายวนมารับบทหญิงสาวแสนซื่อ ที่ความตายทำให้คุณแปลงเป็นผีร้ายจอมพยาบาท ส่วนบทผีกระเทย อาจไม่มีผู้ใดสมควรเท่า โก๊ะตี๋ วัดบอย ที่จะมาเล่นบทผีกระเทยที่มองยังไง้ อย่างไรก็ไม่น่ากลัว
รวมทั้งที่จะเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสาวแท้ สาวเทียม ได้อย่างลั่นโรงหนัง คงจะจำเป็นต้องชูให้กับขบวนชายหนุ่มๆดาราหนังคนใหม่เด็กปั้นที่วจนะ อานนท์หวังให้แจ้งเกิดขึ้นจากหนังประเด็นนี้ ที่จะมาร่วมปั่นป่วนเชิญชวนกระตุกต่อมฮา ยังไม่รวมบรรดาหมอปราบผีจอมขมังเวทย์คนที่จะหาวิธีมาประมือรับผีร้ายในห้องเช่า ความพิเศษอีกส่วนหนึ่งส่วนใดของภาพยนตร์ ประเด็นนี้ก็คือ ในฐานะนักร้องโด่งดัง เอกชัย ศรีวิชัย ขอเป็นอาจารย์สอนเหล่าดารานำร้องประกอบภาพยนตร์ ประเด็นนี้เองด้วย คงจะไม่ต้องเอ๋ยถึงความเพลิดเพลินที่จะเกิดขึ้นในหอพักฮาแตกที่นี้อีกแล้ว ไม่อยากที่จะให้ผู้ชมพลาดภาพยนตร์ไทยที่มิได้พรีเซนเทชั่นเพียงแค่ความฮา ใน “หอพักตุ๊ดแตก”
เคล็ดวิธีพิเศษต่างๆในรูปภาพยนตร์

แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เฮฮา กระตุกต่อมฮา มิได้มีการใช้

สเปเชียล เอ็ฟเฟ็คต์มากมายก่ายกองนัก ก็ยังมีส่วนสำคัญที่จำเป็นต้องเอ๋ยถึงประการแรกใดเป็น หัวข้อการ แต่งหน้าทาปาก เนื่องจากเป็นส่วนที่ จำต้องใช้เคล็ดวิธี ความเก่งเฉพาะทาง เพื่อจะมาทาสีสัน ให้ สามกระเทยรุ่นใหญ่ แล้วก็ ผีสาว โดยได้ช่างแต่งหน้ามือโปรที่ผ่านผลงานมากมาย เป็นต้นว่า สุริโยทัย,ทวิโลก,รีสอร์ทผี,ฟอร์มาลีน แมนและก็หนังต่างชาติอื่นๆมาเป็นที่ปรึกษาใหญ่ ช่วยสร้างให้ดาราหนังในเรื่องได้แสดงบทบาทอย่างสมจริงสมจัง ที่สำคัญ 3 สาวกระเทยเพื่อนรักจำเป็นต้องแข่งขันกันทั้งยัง เสื้อผ้า หน้าผมสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งถ้อยคำ อานนท์เล่าถึงการแต่งหน้าทาปากของ 3 สาวกระเทยเพื่อนสนิทให้ฟังว่า “ คอนเซ็ปต์สำหรับในการเสริมสวยแต่ละคน จำต้องแต่งตามติดอยู่แรกเตอร์ของเขา ตามชุดที่เขาใส่ อย่างถ้าหากเป็นพี่เอกเนี่ย เขาเป็นสาวเปรี้ยว ก็จำเป็นต้องเน้นย้ำสีจัดจ้านหน่อย ส่วนอำเภอยิ่งศักดา เขาอยากได้สีม่วงมากมาย รีเควซมาเองเลย มีความรู้สึกว่าคงจะเหมาะสมกับตัวคุณครู สำหรับ พี่รงค์ เป็นแถวเฉิ่มๆเป็นชาวจีน ก็จะย้ำที่อายไลเนอร์ และแต่งปากให้จัดหน่อย การเสริมสวยจะไม่เน้นย้ำโอเว่อร์ แต่ว่าจะเน้นย้ำที่มีชีวิตชีวาบาดตานิดหน่อย” ช่างแต่งหน้าแอบเม้าท์มาว่าเรื่องแต่งหน้าทาปากน่ะไม่ยากหรอกเพราะเหตุว่าโครงหน้ากลมเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นขอบอกว่า 3 คนนี้ใช้แป้งรองพื้นสิ้นเปลืองมากมายเพราะเหตุว่าพื้นที่บนหน้าแต่ละคนมันมากค่าาา…

1.หอพักกะเทยแตก (2550)

เรื่องราวเริ่มขึ้นในห้องพักของ 3 พี่สาว เมื่อน้ำนิ่ง สาวสวยโดนรุมข่มขืนกระทำชำเราตาย แล้วก็ แพนขนมเค้ก กะเทยนิสิตหัวฟาดชักโครกตาย อีกทั้งสามพี่สาวได้นำศพไปฝังไว้ข้างหลังหอพัก เปลี่ยนเป็นวิญญาณเฮี้ยนหลอกคนภายในหอพัก ในเวลาเดียวกันเหล่าพี่สาวจำเป็นต้องแสวงหาตัวการการเสียชีวิตของน้ำนิ่ง เพื่อวิญญาณของคุณจะได้ไปสู่สวรรค์ ก่อนที่จะคนภายในหอพักจะแห่ย้ายออกไปทั้งหมดทั้งปวง

2.หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจอะกระเจิง (2552)

พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ ย้ายมาอยู่หอพักใหม่ ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นรุ่งเช้ามณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก กระทั่งการมาของพี่สาวพะยูน ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่ออดีตชาติคุณเป็นคุณหญิงรวมทั้งมีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตอยากมาสะกดวิญญาณ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง แล้วก็อยากได้ช่วงชิงอาวัวย ซึ่งในภพก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้คาถาแบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูเรื่องและก็ช่วยเหลืออาวัวยและก็วิญญาณของสองนางรำ

3.หอพักกะเทยแตกแหวกชิมิ (2554)

ทั้งยังสามพี่สาวย้ายมาอยู่ที่หอใหม่ ของเหล่าผู้เรียนใน maison la’dolce vita พวกพี่สาว มีบทบาทเป็นผู้ดูแลหอพัก แล้วก็ในเวลาเดียวกันจะต้องมามาสืบเหตุปัญหาการสังหารของผู้ครอบครองสถานที่เรียนคนเก่าด้วย ซึ่งในภาคนี้มีตัวละครใหม่เป็น แท่งทองคำ วิญญาณแวมไพร์สุดชั่วร้ายที่ตายค้างสระว่ายน้ำ ที่จะต้องมาต่อสู้กับฝูงสุนัขป่าของเหล่าตัวร้าย ในตอนสุดท้าย แพนขนมเค้กกับแท่งทองคำสมรสกัน

4.หอพักตุ๊ดแตกแหกมว๊ากมว๊าก (2555)

พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ จำเป็นต้องเจอกับวิญญาณผีสาออกก่อกวนในหอพัก ซึ่งคุณเต็มไปด้วยแรงพยาบาท โดยอีกทั้งสามพี่สาวรวมทั้งแพนขนมเค้ก จำต้องสืบเสาะหาว่าคุณตายอย่างไร และก็ทำอย่างไรจะหลุดพ้นจากแรงอาฆาตแค้นที่ขังภูตผีไม่ให้ไปผุดไปกำเนิด ในเวลาเดียวกัน แพนขนมเค้กกับพี่สาวกะเทย ดันมาหลงรักแท่งทองคำ มีการแก่งแย่งกระทั่งจำต้องแตกหักกัน แม้กระนั้นท้ายที่สุดทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *