เพิ่มขนาด โคราช การฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

เพิ่มขนาด โคราช

เพิ่มขนาด โคราช เพิ่มขนาด โคราช เซ็กส์ หรือ เซ็กซ์ เกิดเรื่องใหญ่ของมนุษย์ และไม่ใช่เพียงแค่เพื่อการขยายพันธุ์เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นการแสดงออกทางร่างกายที่ลึกซึ้งระหว่างคู่แต่งงานด้วย แล้วสำหรับคนรักที่กำลังเริ่มจะมีผู้สืบสกุลร่วมกันล่ะ? ความเป็นจริงแล้ว เซ็กส์ขณะมีท้อง จะมีอันตรายต่อลูกน้อยในท้องรึเปล่าแพทย์ ได้จัดแจงคำตอบไว้ให้ทุกคนแล้วในเนื้อหานี้เวลาถึงจุดสูงสุดลูกจะเป็นอันตรายไหมแม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจทราบดีว่า พวกเราสามารถมี เซ็กส์ตอนท้อง ได้ แต่ว่าถ้าหากเป็นห่วงว่าการเกร็งของกล้ามรวมทั้งมดลูก ในเวลาที่แม่ถึงจุดยอด จะก่อให้มีอันตรายต่อทารกในครรภ์ได้หรือไม่ บัดนี้ข้อมูลทางด้านการแพทย์ได้เจาะจงอย่างเห็นได้ชัดว่า การถึงจุดสูงสุดของม่าม้า ปลอดภัยต่อทารกในครรภ์อะไร

Table of Contents

เพิ่มขนาด โคราช เซ็กส์ตอนท้อง จะทำการกระตุ้นให้เจ็บท้องคลอดได้หรือไม่

เพิ่มขนาด โคราช

มีหลักฐานด้านการแพทย์ว่า การที่อวัยวะสืบพันธุ์ของป๊ะป๋าไปชนกับปากมดลูก รวมถึงการหลั่งน้ำกามขณะร่วมเพศ สามารถกระตุ้นให้ปากมดลูกสร้างสารเคมีตัวหนึ่งที่ชื่อว่า พรอสยี่ห้อเอ็งลนลานดินเจ้าสารที่ว่านี้สามารถทำให้ปากมดลูกนุ่มขึ้น แล้วก็กระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัวได้ แม้กระนั้นถึงแบบนั้น สารที่ผลิตขึ้นมานี้ก็มิได้มากพอ จนกระทั่งทำให้ท่านแม่ปวดท้องคลอด แต่ว่าอาจจะมีการ

เกิดขึ้นได้ในเรื่องที่แม่ใกล้คลอดตอนตอนมีท้องใหม่ๆม่าม้าคงจะหลบหลีกการร่วมเพศ ด้วยเหตุว่า แม่โดยมากมักมีลักษณะแพ้ท้อง เวียนหัว อ่อนแรงง่ายตอนใกล้คลอดมากมายๆแล้ว เพิ่มขนาด โคราช  ม่าม้าควรจะเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์สิ่งเดียวกัน เพราะว่าตอนนี้ร่างกายของแม่จะออกจะใหญ่ การมี เซ็กส์ตอนท้อง ในเดี๋ยวนี้อาจจะส่งผลให้เมื่อยล้าได้มากกว่าธรรมดา นอกเหนือจากนี้

การร่วมเพศขณะที่ใกล้คลอดอาจจะเป็นผลให้ถุงน้ำคาวปลาที่โอบล้อมตัวลูกมีการแตกหรือรั่ว ทำให้มีน้ำคร่ำคร่าไหลออกมาก่อนเจ็บท้องคลอดได้ซึ่งผลดังที่กล่าวมาข้างต้นจะมีผลให้ม่าม้ามีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อเข้าไปในโพรงมดลูกได้แม่ที่เคยแท้งลูก หรือคลอดก่อนกำหนดมาก่อน ควรจะงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์ เพราะว่าอาจก่อให้กำเนิดปัญหาซ้ำได้แม่ที่มีภาว

การณ์เกลื่อนกลาดเกาะต่ำก็ควรจะงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์โดยเด็ดขาด

เพราะเหตุว่าบางทีอาจไปกระตุ้นให้มีเลือดไหลมากมายจนถึงเป็นโทษได้เมื่อท้องโตขึ้นมากมายแล้วม่าม้าควรจะหลบหลีกท่าที่คาดว่าจะทำให้เป็นอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าที่ผัวจำเป็นต้องนอนกดทับพุงเมีย เพราะเหตุว่าบางทีอาจหายใจไม่ออกและก็เกิดอันตรายแก่ลูกการปรับแก้จึงควรใช้กรรมวิธีผ่าตัด ซึ่งปกติจะตัดหรือเลาะหนังที่แข็งหรือเป็นผังผืดออกทั้งผอง แล้วก็ใช้หนังรอบๆถุงอัณฑะเพื่อมาตกแต่งห่อหุ้มของลับให้เกิดความสวยสดงดงามแทน โดยบ้างครั้งบางทีอาจจำต้องกระทำผ่าตัดมากยิ่งกว่า1ครั้ง

ขนาดน้องชายบางทีอาจไม่ใช่หัวข้อหลักเสมอ

ถึงแม้กรรมวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายโดยมากจะไม่ได้เรื่อง แม้กระนั้นยังมีอีกหลายแนวทางที่ช่วยทำให้คุณสุภาพบุรุษมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยบางทีอาจทดลองเสวนากับคู่รักเพื่อทำความเข้าใจ รักษาความสะอาด ตัดเล็มขนบริเวณองคชาต ลดความอ้วนหรือรักษาน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน บริหารร่างกายอยู่เป็นประจำ ถ้าเกิดคิดว่าองคชาตมีความผิดธรรมดาหรือเผชิญปัญหาด้านเซ็กซ์ ควรจะเข้ารับการหารือหมอเพื่อสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างถูกจุด

องคชาตของแต่ละคนมีความต่างกันไป สิ่งจำเป็นเป็นแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจว่าขนาดขององคชาตไม่ใช่ปัจจัยหลักที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความชอบใจในเซ็กซ์ แต่ว่าความสนิทสนม ความประสงค์ดีและก็ความรู้ความเข้าใจระหว่างกันจะเป็นข้อสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความพึงพอใจสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมดังที่กล่าวถึงแล้วมากขึ้น

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มขนาด โคราช  ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายคนจำนวนไม่น้อยคิดว่ามันเล็กไป เอายังไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะแยะ เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ในความเป็นจริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความแน่ใจได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะทำให้เจ็บเวลาของลับขยายตัวตอนนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายซึ่งมีความปลอดภัยสูง

ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางนี้ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องจากว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยากได้ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดของลับน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย รวมทั้งอาจมีข้อตำหนิเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

วิธีที่จัดว่าใช้ได้เห็นผลรวมทั้งนับได้ว่าเป็นเป็นที่ยอมรับที่เดี๋ยวนี้แนวทางแรกเป็น

การฉีดไขมัน เพิ่มขนาด โคราช เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เป็นไขมันของตัวเราเองซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้างการฉีดไขมันเพิ่มตามบริเวณใบหน้านี้ก็เป็นแนวทางหนึ่งพวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเองทำดูดออกมาแล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็น้อยลงและก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้นซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัยด้วยเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับจุดซุกซ่อนของคุณสุภาพบุรุษ

ได้โดยสวัสดิภาพ ขอความเห็นหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะนี้มีหลายแนวทาง เป็นต้นว่า การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์แล้วก็ซิลิโคน การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละแนวทางก็ได้ผลลัพธ์นาๆประการแต่ว่าบางบุคคลก็กลัวมีดหมอ กลัวผลสรุปไม่เป็นเช่นดวงใจ กลัวผลกระทบแล้วก็ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจตามมา ก็เลยต้องการทราบว่า “มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นด้วยตัวเองไหมอาสาพาไปพบคำตอบ

สำหรับแนวทางที่ 2 ที่มีการเอ๋ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความครึ้ม

โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มห่อให้ของลับอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 เคล็ดลับก็คือ วิธีแบบนี้พวกเราจำเป็นต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด พุง เพื่อเอามาชดเชย ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยช์จากวิธีแบบนี้ภายหลังทำ

การอาจจะขนาดแทบมิได้ลดน้อยลงไปๆมาๆก แทบจะโดยประมาณ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปเป็นไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ราวๆ 10-20% โดยมากก็จะมีการประมาณว่า หากฉีดแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี

การยุบตัวไปบ้างโดยประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดจุดหมายน้อยลง

ดังเช่น ค่าถัวเฉลี่ยคนประเทศไทยมีเส้นรอบวงอยู่โดยประมาณ 8-9 เซนติเมตร ภายหลังจากทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เส้นรอบวงก็จะได้ราวๆ 16 เซนติเมตร และก็จะต่ำลงราวๆสัก 20% ซึ่งก็หายไปโดยประมาณ 3 เซนติเมตร ในที่สุดก็คือจะเพิ่มขนาดของลับจาก 8 เซนติเมตร ไปเป็นราว 13 เซนติเมตร ซึ่งจะพอๆกับอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้นราวๆ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ในส่วนของผลจากกระบวนการทำเพิ่มขนาดของลับ ของอีกทั้ง 2 แนวทาง ก็จะสำเร็จระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดของลับ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม

เพิ่มขนาด โคราช

ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะก่อให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย จุดด้วยของนั่นก็คือ หากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งนำไปสู่เป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาล้นหลาม ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต

ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆเซ็กส์ หรือ เซ็กซ์

เกิดเรื่องใหญ่ของผู้คน รวมทั้งไม่ใช่เพียงแต่เพื่อการผสมพันธุ์เพียงแค่นั้น แต่ว่าเป็นการแสดงออกทางร่างกายที่ลึกซึ้งระหว่างคู่แต่งงานด้วย แล้วสำหรับแฟนที่กำลังเริ่มจะมีผู้สืบสกุลร่วมกันล่ะ? ข้อเท็จจริงแล้ว เซ็กส์ขณะมีท้อง จะทำให้เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้องรึเปล่าแพทย์ ได้จัดเตรียมคำตอบไว้ให้ทุกคนแล้วในเนื้อหานี้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือโดยธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราว 5 นิ้ว แม้กระนั้นถ้าหากแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแปลว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะทำให้เสียความแน่ใจเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่ครองได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยบางทีอาจมานะหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง เพิ่มขนาด โคราช อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรและก็ไม่มีอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความแน่ใจหมดทั้งตัวเองรวมทั้งคู่ชีวิต ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจเป็นเพราะการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น แม้กระนั้น ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งสุดกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นแม้แข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เพราะไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกระบวนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการรับประกันว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะส่งผลให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย แต่ กระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น

ซึ่งอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งรวมทั้งใหญ่ขึ้นนิดนึง แม้กระนั้นจุดด้วยเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็หากใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจจะทำให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องมือนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ว่าก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไรการดึงน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การเอาตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจส่งผลให้มันยืดออกได้บางส่วน แม้กระนั้นตามความจริงหมายถึงตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดของลับได้ เพราะเหตุว่า

อวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นหากอยากได้ใช้แนวทางนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวๆครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก แล้วก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่อ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นกรรมวิธีทางด้านการแพทย์สิ่งเดียวที่บางทีอาจเห็นผลจริง โดยปกติ การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของลับบางทีอาจทำเป็น 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้

การเพิ่มความยาว

ขั้นตอนการที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน ทำให้ของลับดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว แม้กระนั้น แนวทางนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แม้กระนั้นเป็นการเลื่อนฐานะของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งอาจจะก่อให้แลเห็นอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น และก็เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เอ็นเลื่อนกลับไปในตำแหน่งเดิม ก็จำเป็นต้องใส่ตุ้มถ่วงน้ำหนักเพื่อถ่วงเอาไว้ทุกเมื่อเชื่อวันราว 6 เดือนการอธิบายกว้าง เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น แต่ว่าชมรมศัลยศาสตร์ทางเท้าฉี่ที่อเมริกากล่าวว่า แนวทางการนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย หรือเปล่ามีคุณภาพสำหรับการเพิ่มความครึ้ม หรือความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมถถึงยังไม่มีหน่วยงานทางด้านการแพทย์ใหญ่ๆหน่วยงานใดในประเทศประเทศสหรัฐอเมริการับประกันการผ่าตัดชนิดนี้ด้วยอย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ฟรี การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง อาทิเช่น การได้รับเชื้อ ความทรุดโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกต่ำลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

กรรมวิธีการที่กล่าวมาแล้ว นอกเหนือจากการที่จะไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว

เพิ่มขนาด โคราช

ยังบางทีอาจส่งผลให้เกิดภาวะแทรกซ้อน แล้วก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ ฉะนั้น แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนได้ แล้วก็ดีต่อร่างกายด้วยคุยกับคู่รัก การทลายความประพฤติหรือความเลื่อมใสทางเพศเดิมๆเกี่ยวกับขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจเกิดเรื่องยาก แต่ว่าถ้าหากทดลองเปิดใจเสวนากัน ก็อาจส่งผลให้เจอกับเซ็กส์ที่สุดยอดได้ โดยไม่ต้อง

คิดถึงเรื่องของขนาดบริหารร่างกาย แม้มีรูปร่างอ้วนใหญ่แล้วก็มีไขมันสะสมจำนวนหลายชิ้น อาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายถูกปกปิดซุกซ่อน และก็ทำให้อีกข้างมองเห็นได้ลดน้อยลง ก็เลยอาจก่อให้มองเล็กมากยิ่งกว่าข้อเท็จจริงได้ โดยเหตุนี้ จะต้องการบริหารร่างกายบ่อยๆ พร้อมทานอาหารดีมีสาระ ด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้รูปร่างดียิ่งขึ้น ท้องหาย ไขมันสะสมลดน้อยลง พร้อมด้วยยังช่วยสร้าง

เสริมความแข็งแรง ทำให้มีพลังสำหรับ เพิ่มขนาด โคราช เพื่อการทำกิจกรรมรักได้นานขึ้นหารือแพทย์ การไม่สบอารมณ์กับขนาดของของลับบางทีอาจเป็นความคิดที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้กระนั้นถ้าหากถึงขนาดหมกหมุ่น รวมทั้งความนึกคิดนี้เริ่มส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตและก็ความเกี่ยวพัน ควรจะขอความเห็นแพทย์ ซึ่งแพทย์บางทีอาจช่วยปรับให้คิดว่า ของลับปกติ มิได้เล็กเกินความจำเป็นจนกระทั่งสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่น