성전환 수술 과정 นวัตกรรมแปลงเพศจากชายเป็นหญิงด้วยเทคนิคใหม่

성전환 수술 과정 การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก ให้เสมือนอวัยวะเพศหญิง แล้วก็สร้างช่องคลอดใหม่ ด้วยเคล็ดวิธีแนวทางของหมอเฉพาะทาง จนกระทั่งปัจจุบันนี้เคล็ดลับกระบวนการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงแล้วก็เปลี่ยนไปๆมาๆก ทำให้รูปร่างของลับที่ทำขึ้นใหม่มีความคล้ายคลึงกับอวัยวะเพศหญิงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยที่รูปร่างด้านนอกมี แคมใหญ่ ( Labia Major) แคมเล็ก ( Labia Minor) ปุ่มรับทราบความรู้สึกผู้หญิง (Clitoris) รวมทั้งช่องคลอด (Vagina) ซึ่งทาง BCS clinic

มีหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง มีความชำนาญและก็ช่ำชองสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีแนวทางเฉพาะสำหรับการผ่าตัดที่เว้นแต่จำทำให้รูปร่างด้านนอกคล้ายกับผู้หญิงมากมายแล้ว ด้านความรู้สึกและก็การรับสัมผัสต่างๆยังดีเลิศอีกด้วยตอนนี้เพศโอกาสมีความมากมายหลากหลายรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันเพิ่มมากขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดตลอดมา เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

 

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정 แปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman)

ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้กรรมวิธีผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะเสมือนอวัยวะเพศหญิง ตั้งแต่รูปลักษณ์ ทั้งยังแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อฉี่ ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในตอนนี้มีหลายวิธีที่น่าดึงดูด อาทิเช่นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์

ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้เสมือนสตรี หรือการเสริมอก เป็นระเบียบแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับการสร้างช่องคลอดเทียมหลายต้นแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-ข้อด้อยต่างกันถ้าร่างกายคุณเป็นชายแม้กระนั้นดวงใจเป็นหญิง

มีความรู้สึกว่าร่างกายนี้ไม่ใช่สิ่งที่มีความต้องการอีกต่อไป วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่ดวงใจปรารถนาได้ด้วย “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง” โดยวิธีการผ่าตัดที่ล้ำยุคแล้วก็ไม่เป็นอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ สามารถใช้งานได้จริง ร่วมเพศได้ ช่องคลอดมีความลึก กว้าง เป็นธรรมชาติตามสรีระของแต่ละคน รวมทั้งการรับความต้องการทางเพศที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรจะขอคำแนะนำศัลยแพทย์

ศัลยกรรมของลับจากชายเป็นหญิง 성전환 수술 과정  เป็นการผ่าตัดปรับแต่งลักษณะของลับให้ตรงตามสถานการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ และก็เส้นประสาทรับ ความรู้สึกของคุณเอง ทำผ่าตัดตกแต่งด้วยแนวทางที่มากมาย ให้มีความสมจริงอย่างมาก ทั้งยังรูปลักษณ์ภายนอก และก็ ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำรงชีวิตใหม่อย่างตรงจิตใจตามอยากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายนั้นเป็นการผ่าตัดที่มีประวัติแนวทางการทำมานาน รวมทั้งได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดจนถึงเดี๋ยวนี้สามารถทำเป็นผลในทางที่ดีกว่าในอดีตกาลมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นการใช้ฝาผนังท้องหรือท้องแขนมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์

อย่างไรก็แล้วแต่ การเตรียมพร้อมคนไข้ก่อนจะมีการผ่าตัดนั้น จะใช้แนวทางเดียวกันกับการเตรียมผู้เจ็บป่วยเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (หารายละเอียดจาก MTF reassignment surgery) เพียงพินิจพิเคราะห์ในทางตรงกันข้ามเพียงแค่นั้น เมื่อผู้เจ็บป่วยได้รับการคาดคะเนภาวะจิตใจเป็นระเบียบแล้ว รวมทั้งได้รับหนังสือรับรองจากจิตแพทย์ (psychological assessement licence)

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางช่ำชองด้านทางเท้าเยี่ยวรวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบและก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งสิ้น ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงมั่นอกมั่นใจได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้และความเข้าใจ สุดยอด ชาวต่างชาติถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในเชื้อสายของชาวไทย เป็นที่ยอมรับของคนต่างประเทศในคนที่มีความผิดธรรมดาด้านจิตใจซึ่งทำให้รู้สึกมีความขัดแย้งของการรับทราบเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศที่จริงจริง ด้านการแพทย์เรียกว่าgender dysphoriaหรือgender identity disorderเป็นความเปลี่ยนไปจากปกติที่เจอได้ออกจะบ่อยมากในสังคมปัจจุบันนี้ เนื่องมาจากในตอนนี้สังคมเห็นด้วยคนพวกนี้เยอะขึ้นทำให้เขากล้ามารับการดูแลและรักษามากยิ่งขึ้นและก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี ทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย

สาวชนิดสอง คนไม่ใช่น้อยมีความฝันอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ CH9 WELLNESS CENTER จะมีผลให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ อีกทั้งจากชายเป็นหญิง โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งของลับข้างนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราอยาก รวมทั้งกระทำการสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการร่วมเพศ โดยปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด โดยจำเป็นจะต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก เปลี่ยนแปลงวิถีทางเยี่ยว ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและก็หญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

เตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะทำผ่าตัด หรือโรคที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เนื่องมาจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจึงควรใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณจะต้องมีสุขภาพที่ดีบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำการตรวจโรค ที่มากับเลือด ตรวจทานอวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะก่อให้ช่องคลอดตื้น จึงควรนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามอยาก แม้เคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเช่นเดียวกัน

เดี๋ยวนี้เพศหนทางมีความมากมายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันมากยิ่งขึ้น  성전환 수술 과정 ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบและก็ทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจและก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

หัตถการผ่าตัดหัตถการนี้เป็นการประสมประสานระหว่างการผลิตช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังแบบเต็มความดก โดยจะมีการสร้างช่องคลอดรวมทั้งช่องเปิดใต้ท่อฉี่ แล้วก็ต่อม ลูกหมาก ผู้เจ็บป่วยโดยส่วนมากมักตื่นตระหนกเกี่ยวกับความลึกของช่องคลอดซึ่งต้นสายปลายเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างความลึกนี้ เป็นจำนวนผิวหนังขององคชาติ วิธีของพวกเราสามารถเพิ่มความลึกของ ช่องคลอดโดยใช้การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง แบบเต็มความครึ้มโดยใช้ผิวหนังรอบๆถุงอัณฑะ

โดยจำเป็นจะต้องกำจัดขนบนถุงอัณฑะออกก่อน เพื่อสามารถเปลี่ยนถ่ายผิวหนังที่ส่วนปลายของแผ่นหนังหุ้มห่อ องคชาติได้ ซึ่งแนวทางนี้สามารถเพิ่มความลึกของช่องคลอดได้อีก อย่างต่ำ 2 นิ้ว นอกเหนือจากนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งของต่อมรอบๆท่อนหัวขององคชาติ ซึ่งมีเส้นประสาทและก็เส้นเลือดอยู่จะถูกกลายเป็น คลิตอริส เพื่อคลิตอริสที่ผลิตขึ้นใหม่นี้

ข้อเสนอแนะข้างหลังการเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

(MTF sex reassignment surgery) หรือความเคลื่อนไหวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้เป็นอวัยวะเพศหญิงด้วยขั้นตอนด้านการแพทย์ ที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อหนังในส่วนที่จะใช้งานให้มีรูปลักษณ์แปรไป แล้วก็สามารถใช้งานได้ ภายหลังที่สาวผ่านเพศ (transgender) เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สาวผ่านเพศ ( transgender ) ยังคงควรจะมีการรักษาโดยตลอด โดยการเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดปิดบัง ให้มีความสวยสดงดงาม แล้วก็มีความเที่ยงธรรมชาติอย่างที่ปรารถนา

-มีความอุตสาหะเป็นอย่างมากที่จะกำจัดลักษณะทางเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก ลึกกว่ารัก เต็มเรื่อง  ได้แก่ ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรม หรือแนวทางการอื่นๆเพื่อกดการแสดงออกทางร่างกายที่เป็นรูปแบบของผู้ชายไว้
-มีความบากบั่นเป็นอย่างมากที่จะแสดงออกถึงลักษณะทางเพศของอีกเพศหนึ่ง เพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก ดังเช่นว่า ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรมเพื่อเสริมอก หรือการแต่งกายเป็นเพศเมีย

คนผ่านเพศหมายถึงผู้ที่มีเพศภาวะแล้วก็เพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน ปัจจุบันนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับการวิเคราะห์ โดยใช้กฏเกณฑ์ของอาการเพียงแต่ 2 ใน 6 ข้อ โดยควรจะเป็นมาโดยตลอดอย่างต่ำ 6 เดือน รวมทั้งก่อกำเนิดความทุกข์ใจหรือมีความขุ่นข้องหมองใจ (GENDER DYSPHORIA) กระทั่งจึงควรเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ

ทั้งยังชายที่อยากกลายเป็นหญิง 성전환 수술 과정  และก็หญิงที่อยากกลายเป็นชาย การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ในแนวทางการสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก หมอจะศัลยกรรมเปลี่ยนรูปร่างและก็ส่วนประกอบของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้เปลี่ยนเป็นอวัยวะเพศหญิง โดยแต่ละส่วนจะถูกนำไปสร้างเป็นองค์ประกอบของอวัยวะเพศหญิงที่ต่างกัน ดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย

จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของ Looks สถานพยาบาลที่มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางชำนิชำนาญด้านฟุตบาทปัศสาวะและก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งหมดทั้งปวง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงมั่นอกมั่นใจได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นแพทย์คนประเทศไทย ที่มีความรู้ความเข้าใจ ระดับนานาชาติ คนประเทศอื่นถึงจำต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในเชื้อสายของคนประเทศไทย เป็นที่ยอมรับของคนต่างประเทศ

ในอดีตกาลเรื่องของเพศ (sex) นับว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคลและก็เป็นความอยากรากฐานของคนเราตามธรรมชาติ เรื่องของเพศที่ถูกสวยสดงดงามมักถูกจัดวางให้สอดคล้องกับความยุติธรรมชาติที่ในสังคมสามารถมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้ง บุคคลในสังคมชอบจัดประเภทของความเชื่อมโยงทางเพศโดยใช้ธรรมชาติเป็นมาตรฐาน แล้วก็มีความเชื่อที่ว่าเพศนั้นไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะฉะนั้นความเชื่อมโยงทางเพศแบบอื่นที่ดูผิดธรรมดาก็เลยมักถูกคิดว่ามีความผิดปกติเบี่ยงเบน กระทั่งทำให้บุคคลพวกนี้มีความคิดว่าตัวเองเป็นส่วนด้อยของสังคม ไม่สามารถรับสิทธิที่เสมอภาคกับคนอื่นได้ บางเวลาคนกลุ่มนี้ก็ถูกเห็นว่าเกิดเรื่องเฮฮาตลกและก็มักถูกล้อเลียนอยู่ตลอด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย 성전환 수술 과정  นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายแล้วก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากเพิ่มขึ้นแล้วก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากยิ่งขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโดยตลอดและก็เจริญรุ่งเรืองไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี และก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์ที่อยากอีกด้วย

ทั้งยังผลกระทบยังน้อยกว่าในสมัยก่อนจิตแพทย์ผู้ชำนาญการโดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินและก็ดูแลภาวะจิตใจอีกทั้งก่อนเปลี่ยนเพศ (เปรียบได้เสมือนดั่งผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองได้ดิบได้ดีที่สุด) ระหว่างกระบวนการเปลี่ยนเพศ (ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถเห็นด้วยรวมทั้งรู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุด) และก็ข้างหลังเปลี่ยนเพศ (ฟังรวมทั้งช่วยทำให้ข้อเสนอสำหรับในการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์มากเพิ่มขึ้น)