ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย รีวิวเวปไซต์รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย The Flash เดอะแฟลช” ยินดีต้อนรับไปสู่มัลติเวิร์สกับกลิ่นดราม่าสไตล์ดีซีถึงพวกเราจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า..นี่เป็นผลิตผลที่ยังคงเหลือจากค่ายภาพยนตร์ดีซีสมัยที่แล้ว แล้วก็นี่บางทีอาจจะเป็นจังหวะด้านหลังๆที่พวกเราได้ซาบซึ้งกับบรรยากาศแล้วก็แคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว และก็นี่ก็คือการมาฉายผู้เดียวกับเขาบ้างของ “The Flash” วีรบุรุษผู้รวดเร็วรวมทั้งจัดได้ว่าเป็นตัวลักขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในตอนยาวนานหลายปี แล้วหนังคนเดียวของเขาจะสร้างความตรึงใจได้มากแค่ไหนกัน

หนัง The Flash ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

The Flash กล่าวถึงเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แต่ว่าความมานะบากบั่นสำหรับในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยคาดไม่ถึง กางร์รีติดอยู่ตามความจริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกรอบ เพื่อล้างบ้างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษใครกันแน่เลยที่จะก้าวเข้ามายับยั้งได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถชักชวนให้กางทแมนที่เกษียณอายุตนเองไปแล้วกลับมา รวมทั้งช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่ทราบว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา สุดท้ายแล้ว เพื่อป้องกันโลกที่เขาอยู่ และก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความคาดหวังเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่ว่าการเสียสละหนสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนอีกทั้งจักรวาลหรือเปล่า? ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยทั้งยังข่าวสารในด้านอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองผู้แสดงนำฝ่าย แต่ว่าหนังหัวข้อนี้จัดได้ว่าเป็นเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนค่อนข้างจะสูงกาลครั้งหนึ่งของสตูดิโอ ด้วยเหตุว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับแก้รวมทั้งรื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มเข้าไปด้วย ถึงจะบอกว่าใช้งบประมาณไปราว200 ล้านเหรียญ แต่ว่าบางศูนย์ข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางครั้งก็อาจจะสัมผัสถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

“The Flash” มีฉากเครดิตตบท้ายปัญหาอะไรก็ตามเอาไว้หรือเปล่า หาคำตอบเหมาะนี่

“แอนเดรส มัสเชียติเตียน” มารับหน้าควบคุมหนังหัวข้อนี้ ซึ่งเป็นการควบคุมหนังซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ทุนใหญ่โตเรื่องราวของเขาด้วย แม้กระนั้นก็แอบเสียดายนิดเดียวที่งานควบคุมหนังประเด็นนี้ของเขากลับยังไม่ใช่ผลงานที่ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถได้อย่างเด่น เห็นได้ชัดว่าเขาเพียงแค่มาเป็นรับหน้าที่ น้อยมากที่จะสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนกันกับระบบนักลงทุนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับหนังประเด็นนี้เป็นส่วนมาก ทั้งหมดทุกอย่างโดนจับใส่เข้ามาอย่างเป็นจังหวะๆตั้งมั่นจะมีผลให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เกินความจำเป็น กระทั่งมิได้รู้สึกเซอร์ไพรส์มากเท่าไรนัก

The Days วันย่อยยับ” บันทึกหน้าประวัติศาสตร์จากเหตุโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะ

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังมากมายที่มีทั้งยังผลดีรวมทั้งโทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลของการนำพลังงานทรงอำนาจอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเรื่องสำคัญหลายเหตุ หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องเศร้าคราวนั้นใช้เวลานานกว่า 7 วัน และก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเหมือนจริงผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันวินาศ’

‘The Days – วันวินาศ’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) แล้วก็ฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ ยิ่งไปกว่านี้ยังรวมผู้แสดงมากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้แน่น ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาลุกโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิที่นาตะ (Fumiyo Kohinata) และก็ ค้างโอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi)

เรื่องย่อ: ‘The Days’ หรือ ‘วันวอดวาย’ เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ตอนวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมตลิ่ง ก่อให้เกิดอาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่สร้างความย่ำแย่ร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า กระทั่งนำไปสู่ความทรุดโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่คนใดกันจะคาดหมาย

การจ่ายกระแสไฟและก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดดำเนินงาน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

แปลงเป็นที่มาของอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งนักการเมืองผู้มีอิทธิพลของภาครัฐ จะต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้อย่างเร็วที่สุด แม้กระนั้นจะทำยังไงเมื่อพวกเขามีความจำกัดทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล และก็กรรมวิธีต่อกร!?

ขั้นตอนแรกจำต้องพูดว่าคนใดกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวหายนะตื่นเต้น เดินเรื่องเร็วทันใจ ฉับไว กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์ประเด็นนี้ เพราะเหตุว่า ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากเรื่องจริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละขณะตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างพร้อม นอกนั้นยังเต็มไปด้วยผู้แสดงหลายตัว หลายข้าง แล้วก็ข้อมูลแนวทางเบื้องหน้าเบื้อหลังมาก จนถึงบางทีอาจกล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่จะต้องมีสมาธิแล้วก็ใช้พลังสำหรับเพื่อการมองพอควร

เรื่องราวบรรยายผ่านนักแสดงหลายข้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างวิธี ไปจนกระทั่งเครือญาติของบุคลากร ขั้นแรกบางทีอาจจำต้องใช้เวลาทำความเข้าใจนักแสดงและก็เหตุการณ์ที่พวกเขาจำต้องพบเจอ แต่ว่าเมื่อพวกเราเบาๆซับข้อมูล จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจำเป็นต้องจัดการรวมทั้งทำทุกแนวทางเพื่อขจัดปัญหาที่พวกเขาพบ

เรื่องในคราวนี้นับว่าเป็นสถานะการณ์ร้ายแรงระดับวิกฤติ ที่กลับคู่มือหาทุกหน้าก็ไม่พบวิธีการต่อกร (ไม่ใช่การเปรียบเทียบเปรยๆอะไร เนื่องจากพวกเขากลับคู่มือหากันทุกหน้าจริงๆ) ด้วยเหตุนี้ก็เลยจะต้องอาศัยวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์รวมทั้งการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็ไม่เป็นใจเอาซะเลยเนื่องจากเมื่อควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงได้หนึ่งอย่าง ก็จะเกิดเหตุการณ์ชักชวนระทึกถัดไปมาให้ตามแก้ แถมทั้งยังข้อมูลแล้วก็การติดต่อสื่อสารก็ถูกจำกัด นอกเหนือจากนั้นข้างภาครัฐก็บีบคั้นทางบริษัทการไฟฟ้าให้รีบหาทางปรับแก้ มีทั้งยังประเด็นการให้ข่าวสารที่ไม่ไม่อ้อมค้อมแก่ราษฎร กระทั่งเปลี่ยนเป็นความคลางแคลงใจในตอนกำเนิดภัยซึ่งมีผลกระทบต่อกันไปเป็นวงกว้าง

เป็นการมองซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดมากยิ่งกว่าลุ้น เนื่องจากพวกเราทราบดีว่าทุกวินาทีข้างหน้าซึ่งก็คือชีวิตของมนุษย์แล้วก็ธรรมชาติที่บางทีอาจสูญเสียไปอย่างมากมายมหาศาลแม้เหตุการณ์เป็นไปในทางที่ทรามที่สุด นอกเหนือจากนี้ซีรีส์ยังส่งผลให้พวกเราได้เห็นภาพว่าการจัดการกับวิกฤติที่ไม่เคยพบมาก่อน ระหว่างที่การติดต่อสื่อสารไม่เป็นใจ ข้อมูลมีจำกัด ทั้งยังพึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้ไม่เต็มกำลัง ด้วยเหตุว่าแต่ละคนก็ไม่สามารถที่จะให้คำตอบที่ชัดแจ้งได้นั้น ทำให้การแก้ไขปัญหาเป็นไปอย่างทุกข์ยากเท่าไรด้วย

หนัง About My Father – ตัวบิดาจะสนใจเพื่อ

กลับมาอีกรอบกับ Robert De Niro ในบทป๊ะป๋าสุดกวนโอ๊ยจาก About My Father ภาพยนตร์แนวขำขันเคล้าดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของความเชื่อมโยงของเซบาสเตียน (Sebastian Maniscalco) กับพ่อผู้ย้ายถิ่นชาวอิตาเลียน ซัลโว (Robert De Niro) เมื่อเซบาสเตียนกำลังจะขอแฟนสาวของเขาสมรสในตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ซึ่งบิดาของเขารับรองที่จะเดินทางไปด้วยรวมทั้งเขายังจะต้องพากเพียรทำทุกทางเพื่อเอาอกเอาใจครอบครัวของแฟนสาวที่เป็นครอบครัวที่ซึ่งต้นตระกูลได้ย้ายถิ่นมาจากทางอิตาลีแบบเดียวกันแต่ทั้งคู่ครอบครัวกลับแตกต่างอย่างสุดขีด

จำต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ตลกสูตรสำเร็จอีกหัวข้อที่เพียงพอจะคาดคะเนวิถีทางเส้นเรื่องได้แบบไม่ยากเย็นอะไรนัก ในเรื่องเต็มไปด้วยมุกขำขันพื้นๆชักชวนฮาแล้วก็ใส่เคล้าความดราม่ากับความเกี่ยวเนื่องของสองบิดาลูกที่ไม่รู้เรื่องกันและไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไรนัก การแสดงของ Robert De Niro ทำให้พวกเรารู้สึกอินตาม กระทั่งนั่งซึมไปแปปหนึ่งเลย (ส่วนตัวรู้สึกหวั่นไหวง่ายกับอารมณ์ดราม่าผู้สูงอายุด้วยเลยอินเป็นพิเศษ) แม้กระนั้นในเรื่องมีความคิดว่าจังหวะที่ตัดตอนอารมณ์ดราม่าเร็วจนถึงทำให้เกิดความรู้สึกทิ้งช่วงไปบางส่วนจริงๆรวมทั้งกับดาราหนังสมทบผู้อื่นอย่างลัคกี้ (Anders Holm) หรือนางเอก เอลลี่ (Leslie Bibb) พวกเราก็มีความรู้สึกว่าไม่ค่อยอินด้วยเยอะแค่ไหน กับทีท่าที่ออกจะโอเวอร์แอคติ้ง มองล้นๆแปลกๆไปหน่อย ก็คงจะด้วยเนื่องจากเป็นหนังแนวคอมเมดี้ด้วยโน่นล่ะนะ รวมทั้งเพลงประกอบปั่นมากมาย

ภาพยนตร์ About My Father ดูเหมือนจะเป็นภาพยนตร์ครอบครัวแนวตลกขบขัน ดราม่าที่ออกจะดาษดื่น รวมทั้งซ้ำๆซากๆ มองเห็นแบบอย่างแล้วจะระลึกถึงอีกประเด็นที่คล้ายกันได้เลย และก็ทายใจตอนสุดท้ายได้แม้ว่าจะมองแค่เพียงเทรเลอร์นั่นแหละ แม้กระนั้นนับว่ามองเอาฮา เอาสนุกสนานก็ได้แบบเดียวกันเป็นหนังที่มองง่ายอย่างยิ่งๆตอนดราม่าทำให้พวกเราอินได้เช่นกัน (บางทีอาจเนื่องจากความเกี่ยวเนื่องครอบครัวของพวกเรากับนักแสดงคล้ายกันก็เลยอิน) แต่ว่าจะมิได้คิดว่าน่าจำขนาดนั้น แต่ว่าก็มิได้ห่วยไปเสียเชิงเดียว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

หนัง About My Father หรือชื่อไทยว่า ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ เมื่อ เซบาสเตียน (เซบาสเตียน มานิสคัลโก) จะต้องจำนนเชื้อเชิญ ซัลโว (โรเบิร์ต เดอ นีโร) ป๋าอิตาเลียนหัวเก่าไปร่วมทริปพักร้อนที่รีสอร์ตสุดหรูร่วมกับ แอลลี (เลสลี บิบบ์) คู่หมั้นคู่หมาย แล้วก็ครอบครัวอเมริกันโลกงามของคุณ ท่ามกลางความไม่เหมือนแบบสุดชั้วกระทั่งกำเนิดทริปสุดปั่นพร้อมสร้างเสียงเฮกับความกล้าหาญโคตรดีดของ 2 ครอบครัวตัวตึงที่จะทำให้ท่านยิ้มแล้วก็หัวเราะไปกับความปั่นป่วนคับหน้าจอ ซัมเมอร์นี้จะมีแต่ว่าเสียงหัวเราะรวมทั้งรอยยิ้ม ด้วยเหตุว่าครอบครัวไม่ใช่หนึ่งสิ่งที่จำเป็น แต่ว่ามันเป็น ‘ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง’ ที่สำคัญ About My Father 1 เดือนมิถุนายนนี้ ในโรงหนัง