ดูหนัง dune ภาค 2 : Dune: Part Two – Rise of the Fremen HD พากย์ไทย

ดูหนัง dune ภาค 2

ดูหนัง dune ภาค 2 ในภาคต่อของภาพยนตร์ยอดฮิตเรื่อง Dune ที่หลายคนตั้งตารอ ผู้ชมจะถูกดึงกลับเข้าสู่โลกแห่ง Arrakis ที่น่าหลงใหล ที่ซึ่งกลอุบายทางการเมือง อำนาจลึกลับ และการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่มาบรรจบกัน “Dune: Part Two – Rise of the Fremen” เล่าต่อจากภาคแรกต่อจากการเดินทางของ Paul Atreides ในขณะที่เขายอมรับชะตากรรมของเขาในฐานะพระเมสสิยาห์ตามคำพยากรณ์และผู้นำของ Fremen

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยพอล (รับบทโดย ทิโมธี ชาลาเมต์) และแม่ของเขา เลดี้ เจสสิก้า (รีเบคก้า เฟอร์กูสัน) ที่แสวงหาที่หลบภัยในหมู่ชาวเฟรเมน หลังจากหลบหนีจากกองกำลังฮาร์คอนเนนที่ทรยศได้อย่างหวุดหวิด ขณะที่พวกเขารวมตัวเข้ากับสังคม Fremen พอลก็เริ่มฝึกฝนความสามารถของเขาในฐานะนักรบที่ได้รับการฝึกฝนจาก Bene Gesserit และได้รับความเคารพจากผู้คนที่อาศัยอยู่ในทะเลทราย

ในขณะเดียวกัน บนดาวเคราะห์จักรพรรดิแห่ง Caladan อดีตนางสนมของ Duke Leto Atreides เลดี้ Margot Fenring (Zendaya) ผู้น่าเกรงขาม โศกเศร้ากับการสูญเสียคู่รักของเธอและพยายามแก้แค้น Harkonnens สำหรับบทบาทของพวกเขาในการตายของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากสามีของเธอ เคานต์ ฮาซิเมียร์ เฟนริง (ออสการ์ ไอแซค) เลดี้ มาร์โกต์เริ่มวางรากฐานสำหรับการกบฏต่อบารอน วลาดิเมียร์ ฮาร์คอนเนน (สเตลลัน สการ์สการ์ด) ผู้โหดร้าย

เมื่อย้อนกลับไปที่ Arrakis อิทธิพลของ Paul ในหมู่ Fremen ก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อเขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาในการควบคุมหนอนทรายยักษ์ที่เดินเตร่อยู่ในทะเลทราย ด้วยพลังที่เพิ่งค้นพบของเขา Paul ได้นำ Fremen บุกโจมตีฐานที่มั่น Harkonnen อย่างกล้าหาญ สร้างความกลัวให้กับศัตรูของเขา และรวบรวมชนเผ่าทะเลทรายจำนวนมากขึ้นเพื่อจุดประสงค์ของเขา

เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงมากขึ้น นิมิตของพอลเกี่ยวกับอนาคตก็ชัดเจนยิ่งขึ้น ดูหนัง dune ภาค 2 โดยเผยให้เห็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและความเสียสละ เขาได้เรียนรู้ถึงความขัดแย้งที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างเฟรเมนและกองกำลังจักรวรรดิของราชวงศ์คอร์ริโน ซึ่งนำโดยจักรพรรดิแชดดัมที่ 4 (ฮาเวียร์ บาร์เดม) ผู้เจ้าเล่ห์ และเจ้าหญิงอิรูลัน (ลิลี่-โรส เดปป์) ที่ปรึกษาผู้ลึกลับของเขา เมื่อชะตากรรมของ Arrakis แขวนอยู่บนเส้นด้าย พอลต้องสำรวจภูมิทัศน์ทางการเมืองที่ทรยศ และเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวเขาเองเพื่อเติมเต็มชะตากรรมของเขาในฐานะผู้กอบกู้ประชาชนของเขา

เมื่อการเผชิญหน้าถึงจุดสุดยอด พอลต้องตัดสินใจเลือกที่ยากลำบากที่จะกำหนดอนาคตของอาร์ราคิสและทั้งจักรวาล ด้วยความช่วยเหลือจากสหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา รวมถึงนักรบผู้ดุร้าย สติลการ์ (เดฟ เบาติสต้า) และชานี ผู้เฒ่าผู้ชาญฉลาด (เซนดายา) พอลเตรียมที่จะเป็นผู้นำเฟรเมนในการสู้รบครั้งสุดท้ายกับกองกำลังของการกดขี่และเผด็จการ

“Dune: ตอนที่สอง – Rise of the Fremen” เป็นมหากาพย์ที่น่าทึ่งที่ผสมผสานภาพที่น่าทึ่ง การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด และการแสดงที่ทรงพลังเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ไม่อาจลืมเลือน ในขณะที่ Paul Atreides ยอมรับชะตากรรมของเขาและก้าวขึ้นมาเป็นฮีโร่ในตำนาน ผู้ชมจะถูกพาไปสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นสู่ใจกลางของดาวเคราะห์ทะเลทราย Arrakis

Dune: Part Two DVD Release Date

ดูหนัง dune ภาค 2 ดูหนัง Dune: Part Two (2024) ดูน ภาคสอง

เมื่อความขัดแย้งมาถึงจุดเดือด Paul Atreides พบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างหน้าที่ของเขาต่อ Fremen และความปรารถนาที่จะสงบสุข ด้วยความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาของเขา แม่มดลึกลับในทะเลทรายที่รู้จักกันในชื่อสาธุคุณแม่ไกอัส เฮเลน โมเฮียม (ชาร์ล็อตต์ แรมพลิง) พอลเจาะลึกเข้าไปในความทรงจำของบรรพบุรุษของเขาและไขความลับแห่งเชื้อสายของเขา เขาค้นพบขอบเขตที่แท้จริงของพลังของเขาในฐานะควิซัทซ์ ฮาเดอรัค บุคคลผู้เป็นพระเมสสิยาห์ซึ่งมีความสามารถในการมองเห็นเหนือกาลเวลาและอวกาศ

ในขณะเดียวกัน ความตึงเครียดยังคงคุกรุ่นอยู่ในกองกำลังจักรวรรดิ ขณะที่เจ้าหญิงอิรูลันเริ่มไม่แยแสกับกลยุทธ์อันโหดเหี้ยมของบิดาของเธอ และเริ่มตั้งคำถามถึงความจงรักภักดีของเธอต่อราชวงศ์คอร์ริโน ด้วยความช่วยเหลือจากคนสนิทของเธอ ดันแคน ไอดาโฮ (เจสัน โมโมอา) อิรูลันเริ่มปฏิบัติภารกิจอันตรายเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังแผนการของจักรพรรดิ และหยุดยั้งไม่ให้เขาปลดปล่อยพลังทางการทหารเต็มที่ใส่อาร์ราคิส

ขณะที่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายใกล้เข้ามา พอลต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ซึ่งก็คือบารอน วลาดิเมียร์ ฮาร์คอนเนน ผู้ซึ่งกระหายอำนาจอย่างไร้ขอบเขต เมื่อชะตากรรมของ Arrakis แขวนอยู่บนเส้นด้าย Paul และพันธมิตรของเขาจะต้องรวบรวมชนเผ่า Fremen และรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับศัตรูร่วมกันของพวกเขาเพื่อพยายามเอาชีวิตรอดอย่างสิ้นหวัง

ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและการสังหารหมู่ในสงคราม ดูหนัง dune ภาค 2 ความรักที่พอลมีต่อชานีลึกซึ้งยิ่งขึ้น และความผูกพันของพวกเขากลายเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความมุ่งมั่นของเขาที่จะปกป้องผู้คนของพวกเขาและรักษาอนาคตที่ปราศจากการกดขี่ พวกเขายืนหยัดร่วมกันในฐานะสัญลักษณ์แห่งความหวังและความยืดหยุ่นในการเผชิญกับอุปสรรคมากมาย เป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนชาว Fremen ลุกขึ้นและต่อสู้เพื่ออิสรภาพของพวกเขา

เมื่อฝุ่นจางลงและควันจางลง Arrakis ยืนหยัดได้เปลี่ยนไป ชะตากรรมของมันเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลด้วยการกระทำของชายหนุ่มคนหนึ่งและพลังแห่งความตั้งใจของเขา “Dune: Part Two – Rise of the Fremen” เป็นบทสรุปแห่งชัยชนะของมหากาพย์อันยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังที่ยั่งยืนของความกล้าหาญ ความเสียสละ และจิตวิญญาณของมนุษย์ที่ไม่ย่อท้อ ด้วยภาพที่สวยงาม การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด และตัวละครที่ยากจะลืมเลือน ทำให้ Dune กลายเป็นผลงานชิ้นเอกด้านภาพยนตร์สมัยใหม่ และสร้างเวทีสำหรับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นที่จะมาถึง

Dune: Part Two (2024) - IMDb

dune part 2 ดูหนัง

หลังการสู้รบในจุดสุดยอด Paul Atreides ปรากฏตัวในฐานะวีรบุรุษและผู้นำ ซึ่งได้รับการนับถือจากชาว Fremen และเป็นที่หวาดกลัวจากศัตรูของเขา เมื่อภัยคุกคามจาก Harkonnen ถูกทำให้เป็นกลางและกองกำลังของจักรวรรดิก็ระส่ำระสาย Paul จึงตั้งเป้าที่จะสร้างอนาคตใหม่สำหรับ Arrakis ซึ่งสร้างขึ้นบนสันติภาพ ความเจริญรุ่งเรือง และความยุติธรรมสำหรับผู้อยู่อาศัยทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม ขณะที่พอลต้องต่อสู้กับความรับผิดชอบในการเป็นผู้นำ เขาก็ต้องเผชิญกับการต่อต้านจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ชาว Fremen บางคนตั้งคำถามถึงอำนาจของเขา โดยกลัวว่าพลังที่เพิ่งค้นพบอาจทำให้เขาเสียหายและนำพวกเขาไปสู่เส้นทางที่อันตราย คนอื่นๆ รวมถึงกองกำลังจักรวรรดิที่หลงเหลืออยู่และกลุ่มคู่แข่งภายในตระกูลขุนนาง พยายามที่จะใช้ประโยชน์จากความวุ่นวายเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง โดยก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อสันติภาพที่เปราะบางของพอลอย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกัน เสียงกระซิบของการสมรู้ร่วมคิดที่ยิ่งใหญ่ก้องไปทั่วผืนทรายแห่ง Arrakis บ่งบอกถึงพลังแห่งความมืดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดและคำทำนายโบราณที่ยังไม่บรรลุผล นิมิตของพอลยิ่งชัดเจนและไม่มั่นคงมากขึ้น เผยให้เห็นภาพอนาคตที่เต็มไปด้วยอันตรายและความไม่แน่นอน ในแต่ละวันที่ผ่านไป ชะตากรรมของเขาแบกรับภาระหนักหนาสาหัส ทำให้เขาเกือบบ้าคลั่งในขณะที่เขาดิ้นรนเพื่อนำทางกระแสการเมืองที่ทรยศ การทรยศ และกลอุบาย

เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงและความภักดีถูกทดสอบ พอลต้องพึ่งพาสติปัญญาของพันธมิตรและความแข็งแกร่งของความเชื่อมั่นของเขาเพื่อเอาชนะความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า ด้วยความช่วยเหลือจากสหายที่ไว้ใจได้ของเขา รวมถึงนักรบผู้ดุร้าย สติลการ์ ชานี่ ผู้เฒ่าผู้ชาญฉลาด และเกอร์นีย์ ฮัลเล็ค นักค้าของเถื่อนผู้มีไหวพริบ (จอช โบรลิน) พอลเริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ขู่จะฉีกอาร์ราคิสเป็นชิ้นๆ

ระหว่างทาง ดูหนัง dune ภาค 2 พอลค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับอดีตของเขาเองและธรรมชาติที่แท้จริงของโชคชะตาของเขา ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับมุมที่มืดมนที่สุดของจิตวิญญาณและเผชิญหน้ากับปีศาจที่หลอกหลอนเขา ในขณะที่เขาเจาะลึกเข้าไปในความลึกลับ พอลก็ตระหนักได้ว่าชะตากรรมของอาร์ราคิสและทั้งจักรวาลแขวนอยู่บนความสมดุล และมีเพียงการยอมรับตัวตนที่แท้จริงของเขาในฐานะควิซัทซ์ ฮาเดอรัคเท่านั้นที่เขาจะสามารถหวังว่าจะได้รับชัยชนะเหนือพลังแห่งความมืดและนำพาไปสู่สิ่งใหม่ ยุคแห่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง

Dune: Part Two – Rise of the Fremen เป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองเกี่ยวกับความกล้าหาญ การเสียสละ และการไถ่บาป ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้นของมหากาพย์มหากาพย์ที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก ด้วยตัวละครที่วาดอย่างเข้มข้น ภาพอันน่าทึ่ง และธีมที่กระตุ้นความคิด ทำให้ Dune กลายเป็นผลงานชิ้นเอกแห่งนิยายวิทยาศาสตร์เหนือกาลเวลา และสร้างเวทีสำหรับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นที่จะมาถึง

Dune 2' delayed to 2024

KUBHD เรารวบรวมหนังใหม่ๆ มาให้คุณ

หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน รวมหนังค่ายดัง มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ค่าย Netflix, Disney+, Viu หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี ครบทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยเสียงพากย์ไทย Soundtrack ซับไทย ให้ท่านได้รับชมอย่างจุใจ ครบทุกเรื่องที่ท่านต้องการรับชม เข้ามาชมหนังที่ท่านต้องการได้ทันที ไม่ตกเทรน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 ภาพและเสียงสมจริง อัพเดทก่อนใคร มีทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานด้านหนังออนไลน์มายาวนาน คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังผ่านมือถือ เราคือเว็บไซด์ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ่านมือถือ Tablet iPhone iPad Android มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Master 4K HD มีทั้ง หนังเก่า หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง 2023 หนังค่าย Marvel Disney+ Netflix หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบอยตะวันตก ดูหนังภาพยนตร์สยองขวัญ หนังพากย์ไทย หนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ค่ายดังอีกมากมายให้คุณได้เลือกชม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *